Toàn Quốc Chỉ còn Trọng Hóa phải tập riêng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Nevermind, 5/8/16.

 1. Nevermind

  Nevermind New Member

  Hôm qua (4/8), ĐT U19 Việt Nam đã có ngày tập luyện thứ tư tại thành phố biển Nha Trang. Trong buổi sáng, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã được đưa đi khám sức vóc tổng quát. Theo kế hoạch, kết quả khám của các cầu thủ sẽ có trong vài ngày tới. Buổi chiều cùng ngày, cả đội khởi đầu bước vào tập luyện chiến thuật và ráp đội hình.
  [​IMG]

  Do đợt tập trung này đa phần là những gương mặt thế hệ nên HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn phải rất vất vả trong việc chỉnh sửa kỹ thuật cho các học trò.

  Đặc biệt, việc ráp nối đội hình càng là bài toán đau đầu với ông Tuấn. Vậy nhưng, HLV trưởng U19 Việt Nam cho biết, điều này sẽ được ông giải quyết ổn thỏa trong thời gian tới, bởi kế hoạch chính trong đợt tập huấn tại Nha Trang vẫn là rèn thể lực.

  Chiều qua, hai cầu thủ Tấn Tài và Trọng Chinh đã tập luyện quay về cùng đồng đội sau khi bình phục chấn thương chân và căng bắp. Riêng Trọng Hóa vẫn phải tập riêng do chấn thương sụn chêm của anh chưa khỏi. Các bác sỹ của đội cho biết, vài ngày nữa cầu thủ đang khoác áo SHB Đà Nẵng sẽ có thể tập luyện quay về.

  Xem thêm: nhận định bóng đá việt nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...