Chỉ dẫn cách đổi thay giao diện Galaxy A5 2016 dành cho người mới xài

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 15/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  thay đổi giao diện Galaxy A5 2016 được đa dạng người dùng để ý, dù rằng là smartphone được đồ vật phổ biến tính năng tiện ích và mới lạ nhưng sau thời kì dài sử dụng Galaxy A5 2016 phát triển thành hơi nhàm chán lúc khách hàng đã phát triển thành quen thuộc sở hữu các tính năng cũng như màn hình và chủ đề trên máy, vì vậy nhiều người dùng muốn thay đổi theme trên A5 của mình để thiết bị được mới lạ hơn, không còn nhàm chán như trước. Nhưng không phải ai cũng biết cách để đổi thay theme của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn Cả nhà thực hành việc thay đổi theme trên A5 2016 hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Galaxy A5 2016 là smartphone tầm trung được Samsung cho ra mắt vào cuối năm 2015, mặc dù là smartphone tầm trung những A5 2016 với thiết kế của 1 smartphone cao cấp, mang cấu hình máy mạnh mẽ và rộng rãi tính năng ưu việt, với giá tiền khoảng 8 triệu đồng quý khách sở hữu thể mang được một smartphone hoàn toàn xứng đáng mang số tiền bỏ ra. Nhưng có thể sau thời kì dài dùng bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện trên máy vì đã quá thân thuộc, thay màn hình samsung a5 giá bao nhiêu việc đổi thay giao diện trên máy sẽ giúp bạn đam mê vật dụng của mình nhiều hơn và ko còn nhàm chán như trước.

  1. Theme trên Galaxy A5 2016 là gì?

  - Theme là chủ đề trên máy, là giao diện hiển thị màn hình chính, màn hình khóa và các icon, mỗi theme sẽ có các màu sắc và phương pháp bố trí icon khác nhau, luôn mang lại cho các bạn sự mới mẻ về giao diện và trải nghiệm thú vị trên A5 2016 của mình, thay màn hình iphone 6s ở đâu từ đấy bạn sẽ không còn nhàm chán sở hữu Galaxy A5 2016 của mình.

  2. các bước đổi thay theme trên A5 2016

  - Bước 1: trước tiên, tại khoảng trống trên màn hình chính, bạn chạm và giữ cho tới khi màn hình xuất hiện cửa sổ để bạn được chọn theme, sau đấy bạn chọn theme, sau khi chọn xong trên màn hình sẽ xuất hiện các theme cho bạn chọn lựa, khi này bạn hãy chọn theme mà mình mê say muốn cài đặt khiến theme mặc định cho máy, hoặc giả dụ bạn muốn vận chuyển thêm phổ thông theme mới bạn chọn vào “cửa hàng”.

  - Bước 2: Sau khi chọn vào theme, màn hình hiển thị những theme hiện có sẳn trên máy cho bạn chọn lựa, bạn hãy chọn 1 theme mình ham mê nhất, tiếp theo bạn nhấn chọn “áp dụng” để cài đặt theme đấy là chủ đề cho máy. như vậy, là bạn đã hoàn thành những bước thực hiện việc đổi thay theme cho máy. giá thay màn hình iphone 6s plus nếu sau lúc chọn xong bạn thấy theme không hợp ý, bạn mang thể đổi lại bằng cách khiến tương tự như trên.

  Bài viết trên đây mình đã chia sẽ có bạn các bước chỉ dẫn việc thực hành thay đổi giao diện trên Galaxy A5 2016 khá chi tiết, bạn với thể thực hiện theo các bước trên để thay đổi giao diện cho trang bị của mình rất đơn thuần và hiệu quả. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...