Chỉ dẫn cách thức bảo mật Samsung Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 13/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Cài đặt mật khẩu màn hình cho smartphone là 1 việc khiến cần yếu nhằm đảm bảo độ an toàn cho những thông tin trên máy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cách thức cài đặt mật khẩu Galaxy A5 2016.

  1. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng mật mã

  - Bước 1: Trong màn hình chính, bạn sắm tới và bấm chọn “Ứng dụng”, sau đó chọn “Cài đặt”

  - Bước 2: Ở mục này, bạn bấm chọn “Thiết bị”, thay màn hình samsung a5 2016 bao nhiêu tiền sau đấy tậu tới rồi bấm chọn mục “Màn hình khóa”. Tiếp ấy, hãy bấm chọn vào mục “Chọn khóa màn hình”.

  [​IMG]

  - Bước 3: Tại bước này, màn hình sẽ xuất hiện những tùy chọn, bạn hãy sắm và chọn “Mật mã”

  - Bước 4: Hộp thoại để bạn điền mật mã sẽ xuất hiện, bạn hãy gõ mật mã của mình, sau đó bấm vào “Hoàn tất” để hoàn tất giai đoạn cài đặt mật mã cho Samsung Galaxy A5 2016.

  2. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng dấu vân tay

  - Bước 1 và 2: thực hành giống cài đặt mật khẩu bằng mật mã.

  - Bước 3: Trong mục “Chọn khóa màn hình”, thay màn hình iphone 5 hết bao nhiêu tiền bạn hãy chọn “Vân tay” và vuốt ngón tay mà bạn muốn sử dụng khiến mật khẩu 8 lần.

  Bước 4: Bấm chọn vào mục “Hoàn tất” để hoàn tất thời kỳ cài đặt mật khẩu bằng vân tay.

  3. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng chữ kí

  các thao tác ở cách khiến cho này thực hành tương tự như đối với cài đặt mật khẩu bằng mật mã. lúc thực hành đến bước chọn mục “Chọn khóa màn hình” thì thay vì bấm chọn “Mật mã”, bạn hãy chọn mục “Chữ kí”. Sau ấy, bạn sẽ trông thấy hộp thoại đề nghị bạn vẽ chữ kí mình muốn cài đặt vào. Bạn hãy thực hành vẽ chữ kí 3 lần cho cộng 1 chữ kí.

  Sau khi đã vẽ chữ kí xong, bạn cần nhập mã pin để ngừa trường hợp bạn quên chữ kí được dùng làm mật khẩu. sở hữu cách cài chữ kí khiến cho mật khẩu thì khi mở khóa, ngoài một khuông để vẽ chữ kí màn hình sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng hình ổ khóa để bạn điền mã pin ví như bạn không để ý chữ kí. thay màn hình iphone 5s bao nhiêu Bạn chỉ cần bấm vào biểu trưng này và nhập mật mã để mở khóa màn hình.

  Trên đây là các cách cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016. Chúc Các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...