HCM Chỉ dẫn gấp hạc giấy đẹp gửi người thân năm 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhnhat313, 20/3/15.

 1. anhnhat313

  anhnhat313 New Member

  Hạc giấy – món quà chắp cánh cho yêu thương, ước mơ bay xa hơn. Những chú hạc được gấp bằng giấy mềm và có thể dùng kẹp giấy c62 tam giác để giữ trong quá trình gấp Hạc, tuy nhỏ bé nhưng mang trong mình trọng trách rất lớn lao. Đó chính là truyền đạt niềm tin từ người tặng đến người nhận nó. Mỗi cánh hạc giấy nhỏ bé, mỗi đường nét tinh tế làm người nhìn vào cảm thấy thán phục nhưng đôi tay khéo léo và sự kiên trì của họ.

  Ngoài ra, các bạn có thể mua giấy ở các địa điểm bán văn phòng phẩm, muốn biết mua văn phòng phẩm ở đâu chất lượng thì các bạn có thể nhờ anh Google nhé. Cứ search với keyword: giay gap hac, giay de gap hac giac là ra thôi...

  Thật không dễ dàng để mua văn phòng phẩm tphcm có bán giấy để gấp 1000 cánh hạc mang tặng một ai đó chính vì vậy món quà này vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó ý nghĩa của những cánh hạc giấy trong truyền thuyết hẳn ai cũng biết và điều đó làm cho chúng trở thành biểu tượng cho tình yêu thương, niềm tin và hy vọng. Những giá trị tinh thần nó mạng lại vô cùng lớn lao đối với những người nhận chúng.

  1. Chuẩn bị

  Gấp hạc rất đơn giản, thứ duy nhất các bạn cần chuẩn bị là một tờ giấy hình vuông thôi, ngoài ra các bạn không cần phải chuẩn bị thêm gì nữa.

  Chú ý : Nếu bạn có ý định gấp nhiều ( 1000 con chẳng hạn ), bạn có thể mua giấy cắt sẵn tại các cửa hàng lưu niệm. Ở đó có bán giấy cắt vuông sẵn với nhiều màu sắc để lựa chọn : D

  2. Các bước thực hiện

  Bắt tay vào thôi, cách gấp hạc giấy rất đơn giản !!

  Bước 1:

  Dùng thước và bút chì kẻ tờ giấy bạn mua thành những hình vuông (kích cỡ tùy theo bạn thích), rồi dùng kéo cắt rời các hình vuông đó ra.

  (Nếu các bạn mua giấy xếp hạc sẵn thì không cần thực hiện bước này)

  Bước 2:

  Các bạn gấp chéo hình vuông thành 2 hình tam giác bằng nhau, sau đó gấp đôi hình tam giác tiếp.

  Bước 3

  Tiếp theo, các bạn kéo 2 đầu hình tam giác vào tạo thành 2 hình vuông dính với nhau ở giữa

  Bước 4

  Gấp hai bên mép và đầu dưới theo đường kẻ trên hình vẽ vào

  Các bạn kéo đỉnh trên của đầu hở ra, gấp các mép theo đường vừa kéo thành hình 2 tam giác. Các bạn chú ý khi gấp thì kéo khít với đường trục ở giữa thì nó sẽ vuông vắn và đẹp hơn.

  Làm với bên còn lại tương tự

  Bước 5

  Lúc này, trên tay các bạn là hình bình hành.

  Các bạn gấp 2 đỉnh nằm trên đường chéo ngắn lại theo hình 10: cầm đỉnh đó, gấp sao cho đầu đỉnh đúng vào tâm hình bình hành và hình chúng ta gấp là hình tam giác.

  Làm tương tự với bên còn lại.

  Bước 6

  Các bạn kéo 2 đầu tách nhau ở dưới lên theo mũi tên ở hình 11 để tạo đầu và đuôi hạc ta được hình dưới đây.

  Bước 7

  Tạo mỏ cho hạc: xếp theo hình mũi tên hình 12 .

  Bước 8

  Kéo nhẹ 2 cánh theo mũi tên hình 13 cho thân hạc phồng lên và cánh hạc rang ra.

  Như vậy sau bài hướng dẫn cách gấp hạc giấy này là các bạn đã tự tay xếp được một chú hạc xinh xắn rồi đó. Và nếu gấp nhiều các bạn có thể có được đàn hạc giấy qua Youtube và Google


  Nếu bạn cần các loại giấy tốt để xếp hạc giấy có thể đến nhà sách hoặc các tiệm bán quà lưu niệm để mua những loại giấy tốt nhất cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...