Chi hơn 600 đô mỹ để sử dụng giày bóng đá Nike Tiempo Ronaldinho – có đáng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi YouSportvn, 7/5/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  Không giống như các mẫu giày Pan: giày Pan Salapro, giày Pan Superstar… luôn được bán ra vơi số lượng lớn, các mẫu giày đá bóng của Nike thường được bán ra với số lượng giới hạn. Tiểu biểu là mẫu giày Nike Tiempo IV Ronaldinho với giới hạn số lượng 3000 đôi trên toàn cầu. Giày Nike Tiempo V Ronaldinho truyền thống lần thứ hai được mọi người ưa thích nhất trong giày đá bóng Nike năm nay, trong khi Nike tung ra với số lượng rất ít giày đá bóng Nike Superfly CR7 vàng vào cuối tháng 2-2015 (giới hạn 333 đôi trên toàn cầu).

  [​IMG]  Và Nike Tiempo Ronaldinho ‘Gold’ phiên bản giới hạn đã được bán hết trong vài phút chính thức ra mắt sau đó ngày 2 tháng 9, và bây giờ đã có sẵn trên eBay với giá gần gấp đôi giá gốc.

  [​IMG]  Giày Nike Tiempo Ronaldinho truyền thống được bán là 300 USD (300 Euro, 250 GBP), đắt hơn so với Giày Nike Tiempo V truyền thống cao cấp Francesco Totti. Việc đấu giá các đôi giày Nike Tiempo Ronaldinho truyền thống được ưa thích đã tăng lên đến gấp đôi giá lúc đầu, lên gần 600 đô.

  Dù với giá cả cao như vậy nhưng các đại lý khác đã mua lại ngay những đôi giày tuyệt đẹp với giá hơn 600 đô. Thật sự, với đôi giày tuyệt đẹp như Nike Tiempo Ronaldinho ‘Gold’, thì việc bỏ ra 600 USD để sở hữu nó nhiều người chơi bóng đá vẫn cho là xứng đáng, thậm chí có người chơi dù muốn cũng khó có thể mua được do số lượng bán ra đã hết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...