Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 30/6/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2016

  Chi phí cắt bao quy đầu thường được quyết định dựa trên tình trạng bệnh lý, hướng thực hiện cũng như cơ sở y tế mà bạn nam lựa chọn. Ở mỗi một cá nhân những thông tin nêu ra phía trên lại có sự khác biệt nhất định nên mức chi phí mà họ phải chi trả cũng tại vì thế mà không có sự đồng nhất. Chi phí chữa trị hợp lý là yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới chất lượng cơ sở y tế mà mình có ý định tiến hành làm thủ thuật.

  [​IMG]

  Chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

  Anh Nguyễn Long, 20 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thường Tín giải đáp : Tôi phát hiện bản thân mình bị dài bao quy đầu. tình trạng này khiến tôi rất khó để vệ sinh cá nhân nên những dấu hiệu viêm nhiễm dần xuất hiện. vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên tôi chọn bừa một cơ sở y tế trong hẻm nhỏ có biển chữa bệnh dài hẹp bao quy đầu. Tôi thiết nghĩ chắc việc chữa trị này không quá khó khăn nên các cơ sở y tế như thế này có khả năng làm tốt, chi phí lại rẻ, ít người thân quen bắt gặp.

  >> Vậy cắt bao quy đầu như thế nào để không gây đâu đớn và không để lại sẹo? Người ta thường thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu hà nội có thể đạt được các tiêu chí ở trên? Và chi phí cắt bao quy đầu cũng phải hợp lý. Vậy phòng khám nào đạt được tiêu chí đó?
  Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra chừng 20 phút thì xong nhưng tôi lại có cảm giác đau đớn, máu khó cầm và nhiều ngày sau đó dần tím bầm, sưng lớn kèm tiết dịch có mùi khó chịu. Khi này, tôi buộc phải đến bệnh viện đa khoa để kiểm tra thì được chẩn đoán vết mổ dính nhiễm trùng không nhỏ . Tại đây các bác sĩ phải sát trùng vết thương và sơ cứu kịp thời để giúp cho sức khỏe của tôi sớm hồi phục.

  Vậy là, so với những bệnh nhân đến chữa bệnh dài bao quy đầu trước đó thì chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu của tôi tốn kém hơn khá nhiều . Nếu như ngay từ lúc đầu tôi lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín để điều trị thì những biến chứng đã không xảy ra, chi phí ngỡ rằng có thể được tiết kiệm thì lại tăng lên gấp đôi bởi vì phải chữa trị nhiều lần tại các cơ sở y tế khác nhau.

  Tại phòng khám , tôi cũng có trò chuyện với một người mắc dài bao quy đầu như mình. Anh ấy cho biết bản thân dù chăm chút giữ gìn vệ sinh như thế nào đi nữa thì bởi phần bao quy đầu không lộn được hết nên việc cặn bẩn tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh là điều khó tránh khỏi. Không những thế, dài bao quy đầu còn khiến anh tự ti, đau rát khi làm tình . các lý bởi vì này thúc giục anh đến phòng khám tiến hành cắt bao quy đầu và thật bất ngờ khi chi phí điều trị không hề cao chót vót như anh ấy nghĩ ban đầu. Mọi chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu đều được tuân theo quy định của Sở Y tế nên không có chuyện tăng giá bất thường.

  Từ những câu chuyện thật người thật nêu trên chúng ta có khả năng thấy rằng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào không ít yếu tố và cần thiết phải được đi kèm với yếu tố chất lượng. Chi phí rẻ nhưng chất lượng của các dịch vụ y tế không đảm bảo cũng không thể giúp phái mạnh khỏi bệnh. bởi vì đó, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...