Toàn Quốc Chi phí làm răng Implant nha khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 28/12/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Câu hỏi: Thưa Bs. Mong BS tư vấn cho em Chi phí làm răng Implant nha khoa là bao nhiêu ? Em đang có dự định đi cấy ghép Implant cho chiếc răng đã bị gãy từ lâu nhưng em khá lo lắng vì mức chi phí cấy implant nghe nói khá cao. Mong BS tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

  ( Mai Hương, Q.9,TP HCM)​

  Trả lời:
  Cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:
  Cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Cấy ghép là phương pháp thay thế chân răng đã mất bằng một trụ Implant làm bằng chất liệ titaum. Sau khi cấy implant xong, BS sẽ hoàn thành việc cấy ghép bằng việc gắn chiếc răng sứ được gắn lên trên, bạn sẽ có một chiếc răng hoàn hảo. Cấy ghép implant sẽ giúp cho bạn có được hàm răng chắc khỏe, thẫm mỹ và và hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.​
  Chi phí cấy ghép răng Implant là bao nhiêu ?
  Bạn Hương đang lo lắng vì mức chi phí cấy ghép Implant khá đắt. Điều này rất dễ hiểu.Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng theo tiêu chuẩn quốc tế và việc trồng răng phải sử dụng những chất liệu cao cấp như Titaum, Cercon… Hơn nữa, chi phí cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm, vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant.Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra bảng so sánh giữa chất lượng cũng như độ bền của các răng implant so với các phương pháp trồng răng khác thì bạn sẽ thấy mức giá implant rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt để đừng đến những cơ sở nha khoa kém chất lượng đưa ra mức giá “ bèo bọt” để câu khách nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ để đến các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Cấy ghép là phương pháp thay thế chân răng đã mất bằng một trụ Implant làm bằng chất liệu titaum.​
  Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí làm răng Implant nha khoa hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Thu Hương hiểu thêm về vấn đề này. Để cấy ghép răng Implant một cách an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn và thực hiện nhé.
  Nguồn: Chi phí làm răng Implant nha khoa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...