HCM Chi phí lắp đặt màn hình led

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 6/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Môi trường đòi hỏi nhất thế giới cần những ý tưởng thông minh mới và cách tiếp cận sáng tạo để tăng cường an toàn. Quý khách cần ánh sáng mà cắt giảm tổng chi phí sở hữu. Ánh sáng có thể cải thiện hiệu quả năng lượng và cuộc sống lên đến bao giờ leo thang tiêu chuẩn môi trường. Bộ đèn này cung cấp cho độ bền và độ tin cậy của một đèn pha truyền thống, gia thi cong man hinh led cùng với hiệu quả, chi phí sở hữu thấp và hiệu suất cao của một vật cố led. Đèn led hiệu suất cao và một trình điều khiển điện tử trạng thái rắn cung cấp ánh sáng nơi quý khách cần nó, ở một phần nhỏ của chi phí hoạt động của công nghệ hid.
  [​IMG]
  Tiến bộ đáng kể trong công nghệ thi cong bang dien tu led đã mở rộng khả năng ứng dụng của loại hình này chiếu sáng, tạo ra một lựa chọn thú vị mới cho nguy hiểm, công nghiệp và các địa điểm khác đòi hỏi cao. So với nguồn sáng truyền thống, đèn led có thể cung cấp sự sống còn, hiệu quả năng lượng nâng cao, lớn hơn sinh thái thân thiện, giảm nhu cầu bảo trì và chất lượng tương đương hoặc tốt hơn của ánh sáng. Thông thường 400 W probe bắt đầu metal halide đèn pha được lắp đặt trên toàn cơ sở và hoạt động liên tục. Bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết để thay thế bị cháy đèn, mà có thể yêu cầu giàn giáo được xây dựng hoặc thiết bị nâng khác để được thuê và có thể đưa nhân viên bảo trì vào các vị trí nguy hiểm ở những độ cao lớn.

  Theo cục thống kê lao động, 22% thương tích công việc liên quan đến từ công nhân rơi xuống trong khi làm việc. Ngoài ra, bất kỳ năng lượng bị lãng phí trong hoạt động bị mất lợi nhuận, với nhà máy điện. Bộ đèn này cung cấp cho độ bền và độ tin cậy của một đèn pha truyền thống, cùng với hiệu quả, chi phí sở hữu thấp và hiệu suất cao của một vật cố led. Man hinh led full color hiệu suất cao và một trình điều khiển điện tử trạng thái rắn cung cấp ánh sáng nơi quý khách cần nó, ở một phần nhỏ của chi phí hoạt động của công nghệ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...