Toàn Quốc Chi phí lấy mỡ mí mắt an toàn không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthong11, 13/9/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Chi phi lấy mỡ mí mắt ở thu cúc như thế nào liệu kết quả có được tốt không có an toàn và có bị ảnh hưởng gì tới mắt hay không. Đây là câu hỏi được rất nheieuf người gửi tới các trung tâm tư vấn của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Vậy để làm sang tỏ điều này chúng ta hãy cùng tìm hiết về bài viết sau đê hiểu hơn về dịch vụ này nhé.
  Chi phí lấy mỡ mí mắt ở thu cúc http://catmimat.org/chi-phi-lay-mo-mi-mat-o-thu-cuc
  [​IMG]

  Mình rất vui khi hôm nay viết bài chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên chuyên mục chia sẻ của Thẩm mỹ Thu Cúc. Mình tên Bảo Yến, cách đây gần một năm mình đã từng là khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Thu Cúc. Mình có theo dõi những chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ và được biết có rất nhiều người cũng muốn thực hiện cắt mí mắt tạo mắt 2 mí giống như mình trước kia. Qua thời gian suy nghĩ mình quyết định viết thư chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của mình thời gian qua tại đây như thế nào để giúp các chị em có thêm động lực và tự chủ động hơn cho mình về vấn đề chăm sóc sau khi cắt mí mắt.


  Cách đây gần 1 năm, mình cũng như các bạn, cũng rất hào hứng, phân vân là có nên đi cắt mí mắt không. Thực sự mà nói, với một cô gái việc sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn, mình cũng thế. Qua tìm hiểu một số thông tin cùng với sự chủ động tìm tới bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, mình mới có thể an tâm mà thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho mình. Theo mình biết, phương pháp cắt mí mắt hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng và lừa chọn. Đặc biệt là kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc- có thể đem đến một đôi mắt đẹp tự nhiên, dù nhìn kĩ như thế nào bạn cũng sẽ không thể nhận ra đó là đôi mắt đã từng phẫu thuật cắt mí.


  Hiện tại thì mình đang rất là hài lòng về đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Có nhiều người cũng tới hỏi mình bí quyết và phương pháp như thế nào. Mình cũng có chia sẻ ý kiến mà mình đã làm. Có một số người họ rấ lo lắng vì cắt mì là phương pháp phẫu thuật thực hiện lên vùng da của mí mắt, sẽ có những vấn đề ảnh hưởng đến giác mạc và bắt đầu lo lắng, hoang mang.


  Thực ra mình cũng đã từng như thế, nhưng với sự tư vấn kĩ càng từ các bác sĩ chuyên môn tại đây đã được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc nói rằng, phương pháp này chỉ tác động vùng ngoài của da nên sẽ không hề ảnh hưởng bất cứ điều gì đến tầm nhìn của mắt, dù bạn là người bị cận vẫn có thể yên tâm và thực hiện cắt mí cho mình nhé. Ngoài ra, một trong số những điều quan trọng mà các bạn muốn có đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt được đẹp và tự nhiên như mình nên chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn của các bác.


  Nếu có những dấu hiệu mà bạn không biết, nên báo cho bác sĩ phẫu thuật biết, đặc biệt không tự ý xử lý nếu chưa qua hướng dẫn cụ thể nhé. Có rất nhiều người sau khi cắt mí mắt xong thấy mí không được tự nhiên, bị sưng, bầm liền mua thuốc để bôi và tự động thực hiện các biện pháp mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này không chỉ làm mắt không được đẹp mà còn mất tự nhiên đi rất nhiều.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...