Toàn Quốc Chi phí niềng răng hô hàm trên

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 8/10/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member


  Chi phí niềng răng hô hàm trên

  Nụ cười rạng rỡ luôn là điếm thu hút của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin với nụ cười của mình bởi hàm răng luôn có những khuyết điểm như răng hô, răng vẩu, răng lệch lạc… Điều chỉnh các vấn đề về răng trở nên đều đặn bằng phương pháp niềng răng luôn được mọi người đánh giá cao và mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  Hiện tượng hô hàm trên là tình trạng xương hàm trên bị chìa ra phía trước quá mức nên khi chủ nhân ngậm miệng lại thì xương răng hàm trên sẽ bao phủ bên ngoài xương răng hàm dưới khiến khớp cắn không trùng khít, mất cân đối và môi không bao phủ răng.

  [​IMG]
  Niềng răng hô hàm trên đơn giản hơn so với niềng răng cường hở lợi hay móm… nên thời gian bình phục cũng nhanh hơn.

  Tùy theo độ tuổi và mức độ của xương hàm cũng như tình trạng sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ phác đồ điều trị khác nhau. Hơn nữa, bệnh nhân phải có chế độ chăm sóc sau khi gắn mắc cài cẩn thận và chu đáo thì sẽ đảm bảo cho tốc độ di chuyển mắc cài ổn định hơn, từ đó tính hiệu quả sẽ cao hơn.

  Với một số trường hợp răng lệch lạc quá nhiều thì bác sĩ sẽ kết hợp nhổ răng số 4 để chỉnh nha hiệu quả hơn. Thông thường khách hàng ở tuổi dưới 16 tuổi thì bác sĩ thường khuyến cáo nhổ răng vì xương hàm còn đang phát triển nên dễ nắn chỉnh hơn.

  [​IMG]
  Xem thêm : cấy ghép implant

  Nếu bạn là người đã trưởng thành thì xương cố định và chắc chắn nhất là xương mặt thì niềng răng kết hợp với chỉnh nha implant sẽ khắc phục được khuyết điểm.

  Niềng răng hô hàm trên là một kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi thiết bị công nghệ phải hiện đại mới đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng. Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tùy theo loại mắc cài bạn chọn. Hiện nay có nhiều loại mắc cài như mắc cài inox, mắc cài kim loại, mắc cài mặt sứ, mắc cài mặt trong, và niềng răng không mắc cài… Trong đó, mắc cài mặt trong là loại được nhiều người ưa chuộng và thường thắc mắc niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây để nắm rõ chi tiết hơn.

  Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu

  Niềng răng mắc cài Inox : 22 – 30 triệu

  Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear : 40 – 55 triệu

  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

  Lưu ý : chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền


  Nguồn : http://niengrangmatluoi.net/chi-phi-nieng-rang-ho-ham-tren/

  Chi phí niềng răng hô hàm trên
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...