HCM Chi phí niềng răng mắc cài sứ hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 3/3/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  Bạn muốn niềng răng để điều trị các vấn đề về lệch lạc răng như hô, móm, mọc lệch, … mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho người mang niềng. Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Nhưng niềng răng mắc sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.


  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ là gì?
  Là phương pháp điều trị những vấn đề lệch lạc của răng như hô, móm, … bằng những mắc cài được làm bằng sứ, có màu sắc giống với răng thật nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho người mang niềng răng

  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ là gì?
  Ưu điểm của mắc cài sứ so với mắc cài thông thường đó chỉnh là tính thẩm mỹ, người khác sẽ khó phát hiện ra là bạn đang niềng răng, nên trong khi niềng răng bạn cũng có thể thoải mái cười, nói.

  Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội như lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian lâm sàn và số lần tái khám ít nên thời gian niềng răng được rút ngắn, độ thẩm cao.

  [​IMG]

  niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền
  Niềng răng mắc cài sứ thường có chi phí cao hơn so với niềng răng kim loại. Giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ xấu của răng. Để biết chính xác chí phí điều trị là bao nhiêu bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H niềng răng mắc cài sứ giá từ 55 – 70 triệu đồng.
  Xem thêm
  >> niềng răng invisalign bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...