HCM Chi phí niềng răng vô hình Invisalign

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi suckhoe280, 10/1/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng vô hình Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật niềng răng khác không đáp ứng được. Đây là phương pháp hoàn hảo để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng như răng bị hô móm, răng khấp khểnh, răng thưa vẩu… Những giá trị mà niềng răng invisalign mang đến cho mọi người là rất hiệu quả nhưng chi phí niềng răng vô hình Invisalign là bao nhiêu?

  Hiện nay mức chi phí của niềng răng vô hình invisalign khá cao, dao động từ 70-120 triệu đồng. Mặc dù mức chi phí đó khá cao so với các phương pháp niềng răng khác nhưng hiệu quả nó mang lại là thực sự đáng kể. Bạn có thể tham khảo mức chi phí của các loại niềng răng khác tại Nha khoa Đăng Lưu để có thể chọn cho mình một loại mắc cài thích hợp.
  [​IMG]

  Khay niềng răng trong suốt​

  Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ :32 – 45 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  Ưu điểm của niềng răng Invisalign

  [​IMG]

  Khay niềng răng ôm sát mắc cài​

  Khác với các phương pháp niềng răng khác, khí cụ niềng răng được sản xuất ở nhiều nơi, còn niềng răng Invisalign chỉ được sản xuất tại trung tâm Align Technology Co- một trung tâm nha khoa lớn tại Mỹ. Cho nên mọi người không phải băn khoăn đến vấn đề chất lượng của hệ thống khay niềng răng.

  Khay niềng răng được thiết kế dành riêng cho từng bệnh nhân. Sau khi có kết quả đo và lấy dấu hàm, chụp phim bác sĩ sẽ chuyển kết quả sang trung tâm tại Hoa Kỳ để thiết kế khay niềng răng. Dựa trên phần mềm 3D nên kết quả thiết kế khay niềng răng rất tinh xảo và độ chính xác rất cao.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài hiệu quả​

  Quá trình này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 tuần. Khi hoàn thiện khâu thiết kế và sản xuất, trung tâm ở Mỹ sẽ gửi về trung tâm nha khoa đăng ký để tiến hành gắn vào cung hàm bệnh nhân. Khay niềng răng sẽ ôm sát cung hàm của bệnh nhân, không có khoảng hở nên khả năng di chuyển răng rất tốt, ổn định, tính thẩm mỹ cao.

  Một vấn đề được nhiều người quan tâm là niềng răng ở đâu tốt. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người tin tưởng và lựa chọn trên thị trường nha khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn đề bạn chọn loại niềng răng thích hợp cho mình.

  Nguồn: Chi phí niềng răng vô hình Invisalign
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...