Toàn Quốc Chi phí tẩy trắng răng có tốn kém không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 22/9/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Giá tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tương xứng với chất lượng nhận được? Đây chính là những mối quan tâm chính đáng của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

  1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoaKIM?

  2. Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

  Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

  Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

  Kết quả tẩy trắng răng bằng laser hiệu quả tại nha khoa KIM

  *Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể*

  Công nghệ này hiện có duy nhất tại Nha khoaKIM và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

  Các mức chi phí Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

  Nha khoaKIM mang lại cho bạn dịch vụ Tẩy trắng răng An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả

  Tại Nha khoaKIM, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và đào tạo các bác sỹ và trợ thủ đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, đại diện cho Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Nhờ vậy mà các bác sỹ có thể áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến, trong đó có Laser Whitening, hỗ trợ cho quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, do đó, bạn hoàn toàn có thể được thực hiện một phương pháp tẩy trắng tân tiến, hiệu quả cao mới mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...