Chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 13/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào, em năm nay 29 tuổi, từ sau khi có cháu, phần núm vú của em bị lớn ra thấy rõ. Màu sắc cũng thâm hơn. Thực sự nó làm em rất mất tự tin khi gần gũi chồng. Em cảm thấy mình không còn son trẻ và xinh đẹp nữa. Em sợ chồng em sẽ chê. Qua tìm hiểu em biết được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thu nhỏ quầng vú núm vú vậy cho em hỏi chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú là bao tiền. Em mong nhận được hồi âm của Thẩm mỹ viện.
  (Lan Hương, Thanh Khê)

  THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI

  Lan Hương thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú của bạn như sau:

  Thu nhỏ núm vú là một mối quan tâm hàng đầu của chị em sau quá trình sinh nở. Thời kỳ này, quầng và núm vú bị phì đại bất thường gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và sinh lý của phụ nữ.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu rất đơn giản và hoàn toàn không đau. Sau khi gây tê, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để không thể nhìn thấy sẹo.

  [​IMG]
  Hình ảnh thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Chỉ trong khoảng 30-45 phút, phần núm của bạn đã hoàn toàn bình thường và không gây ảnh hưởng gì tới chức năng tiết sữa.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cam kết ứng dụng công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc cho chất lượng bảo đảm.

  Chi phí thu nhỏ núm vú là bao nhiêu?

  Chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 5 triệu đồng, được các Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn trực tiếp phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...