HCM Chi tiết về hình dáng cùng với thông tin iphone 6 phiên bản 64 gb

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongdtn, 11/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPhone 6 và 6 Plus chính thức ra đời và camera thế hệ mới
  Đúng như là có nhiều tin tức rò rỉ, Apple đã và đang ra đời hai chiếc iPhone hiện đại và màn hình máy 4, 7 và 5, 5 inch, tích hợp đông đảo tính năng đã được mong đợi.
  Đúng giống như các dự đoán ở trước, Apple đã và đang cho ra tới hai phiên bản iPhone 6 ở tại sự kiện diễn ra đêm 9/9 (giờ Việt Nam). Giây phút iPhone 6 xuất hiện chẳng gây nên các bất ngờ, tại vì cả hai model đều lặp hệt với các hình ảnh đã rò rỉ trước đó. Phiên bản 4,7 inch được mang tên "iPhone 6", còn phiên bản 5,5 inch có tên "iPhone 6 Plus".
  Tất thẩy các cạnh máy và góc máy đã được bo tròn trợ giúp dễ dàng thao tác hơn.
  iPhone 6 Plus siêu phẩm sở hữu kích thước lớn cùng thân hình cực mỏng. Điều tạo ra một thiết bị iPhone 6 Plus cùng với kích thước lớn kéo theo đông đảo quá trình thay đổi ở trong thiết kế của máy so với rất nhiều phiên bản trước đó là 1 thách đấu chẳng nhỏ đối với hãng điện tử Apple nói riêng biệt với rất nhiều doanh nghiệp kỹ thuật nói chung lại.
  [​IMG]
  Để tín đồ công nghệ không khỏi rầu rĩ, mới đây hãng điện tử Apple đã và đang chính thức ra đời bộ đôi điện thoại thông minh đổi mới iPhone 6 kèm theo iPhone 6 Plus với kích cỡ lớn. Nối bật nhất chính là chiếc điện thoại iPhone 6 Plus với trang bị màn hình máy hiển thị lên đến 5.5 inch.
  Công nghệ hiển thị được nâng cao.
  Nổi trội lần đầu tiên mà chính bạn có thể nhận thấy ở iPhone 6 Plus đó là kích thước hiển thị lớn, cấp độ phân giải màn hình cao, màn hình điện thoại Retina HD, thế nhưng thực tại tới khi dùng sản phẩm sẽ có mang lại đến cho các bạn nhiều điểm ấn tượng mới.
  iPhone 6 Plus cấp mức độ tương phản vượt quá, điểm ảnh kép và màu sắc chính xác hơn ở tại những góc trông rộng hơn, và mật cấp độ điểm ảnh được cải thiện sẽ đem lại dành cho các bạn những tận hưởng hấp dẫn lúc coi như là phim hat chơi game. Đây thực quá trình đấy là dòng sản phẩm có được màn hình điện thoại mỏng tiên tiến nhất mà tôi từng nhận thấy.
  [​IMG]
  Màn hình máy cho mức độ tương phản cao
  Thay vì cần sử dụng biện pháp truyền thông từ trước để tạo ra cấp độ phân giải màn hình cao Retina hiển thị HD, hãng điện tử Apple đã triển khai 1 qúa trình hiện đại vô kết nối hình ảnh. Việc liên quan đến chuyện cần sử dụng nguồn sáng tia uv nhằm xác định vị trí chuẩn xác điểm ảnh. Từ đó đến cho chất lượng sản phẩm hiển thị tốt hơn, sắc nét hơn cùng với chi tiết hơn.
  Có thể nói vấn đề chiếc iPhone plus yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại chính là việc thật là khó chịu, nhưng đừng âu lo hãy tới liền thay màn hình iphone 6sđáng tin tưởng của Viettopcare, luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên trên bên trên triệt để, đáp ứng hết mình lúc nào chính bạn vui lòng. Vậy chính bạn còn đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...