Toàn Quốc Chỉ vì quá tin thiết bị dẫn đường, một phụ nữ đã phi ô tô xuống hồ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 2/6/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Máy móc đôi khi vẫn có lúc gặp lỗi, và cái sai lớn nhất của chúng ta chính là... đặt quá nhiều niềm tin vào chúng.

  GPS (hệ thống định vị toàn cầu) là thiết bị khôn cùng hữu dụng, hãy thử nghĩ xem khi đang đi lạc hoặc muốn kiếm đường đến một nơi nào đó, bạn sẽ làm gì? hẳn nhiên là nhờ sự trợ giúp của các cô các chú bên đường hoặc đơn giản hơn là dùng smartphone, bật GPS và bản đồ để xem đường đi.


  Tuy nhiên, máy móc vẫn là máy móc, thỉnh thoảng nó vẫn có lúc sai và nếu quá tin vào nó thì có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ lại rước họa vào thân. Một trường hợp tai nạn mới xảy ra ở Canada là minh chứng cụ thể cho vấn đề này.
  [​IMG]

  thảy chỉ vì cái GPS...
  Được biết, một đàn bà ở Tobermory (Ontario, Canada) đã lao thẳng ô tô xuống hồ Huron vào hôm thứ Năm vừa qua chỉ vì quá tin vào thiết bị dẫn đường GPS. Theo trang tin Toronto Sun, người nữ giới giấu tên này đã lái xe trong đêm dày sương móc và buộc phải phụ thuộc vào GPS để đến được địa điểm mong muốn.
  [​IMG]

  ... mà giờ đây chiếc ô tô đã hóa tàu lặn.
  [​IMG]
  có nhẽ thiết bị GPS này đã gặp lỗi và dẫn cô đi theo đường thủy chứ không phải đường bộ như mong muốn. Kết quả là chiếc xe của cô đã được dịp tắm mát dưới hồ. May thay, người phụ nữ này đã kịp mở cửa kính, lấy ví tiền và chóng vánh rời khỏi ô tô trước khi nó chìm xuống lòng hồ.
  [​IMG]

  Ô tô đang được vớt lên bờ.
  Nguồn tin cũng cho biết cô không gặp bất kỳ chấn thương nào, tuy nhiên lòng tin vào thiết bị công nghệ của cô đã bị "tổn thương" kể từ đêm hôm ấy. Được biết, robot dẫn đường vẫn giữ im lặng và không hề đưa bất kỳ bình luận hay mở lời xin lỗi với nạn nhân về hành động này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...