Chỉ với vỏ khoai lang nấu nước uống ngoài giúp ổn định đường huyết thì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rikyuu, 28/4/16.

  1. rikyuu

    rikyuu Member

    Khoai lang là loại cây thân thảo, mọc bò, dài từ 2 đến 3 mét, dễ trồng, chúng rất ưa đất pha cát. Rễ phình thành củ tròn dài, màu đỏ, trắng hay vàng.

    [​IMG]

    Trong Đông y, các lương y thường dùng ngọn dây khoai lang non và vỏ củ khoai trắng làm thuốc. Người ta chọn ngọn cây và dùng tươi, chúng có vị ngọt, mát, dùng để trị lỵ mới phát, đại tiện táo bón, di tinh, đái đục, phòng ngừa xơ cứng động mạch, hạ huyết áp, giảm béo phì, đái tháo đường,chữa tiểu đường.

    Các thầy thuốc thường khuyên bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường, đang điều trị bệnh tiểu đường của mình nên thêm ngọn khoai lang đỏ vào thực đơn hằng ngày. Các nhà khoa học Nhật Bản cũng đã tìm thấy hoạt chất caiapo trong khoai lang trắng - loại chất này có tác dụng giúp cơ thể tái xử lý insulin rất tốt.

    Một số bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường từ cây khoai lang sau:

    - Ăn ngọn khoai lang lá tía theo cách nào cũng được, càng nhiều càng tốt, có thể ăn thêm ít cơm.

    - Ăn hột đậu chiều, rau khoai lang đỏ. Uống thêm nước sắc quả chuối hột xanh 30 gram uống hàng ngày.

    - Dùng 50 gram vỏ tươi củ khoai lang trắng nấu nước uống cả ngày.

    • Củ khoai lang trắng rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, mỗi ngày dùng 50 gram hãm nước sôi uống cả ngày. Uống liên tục 10 ngày.
    Huỳnh Văn Ninh

    Chủ Sáng Lập Difoco

    Difoco.com



    Tìm hiểu thêm: Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả TẠI ĐÂY
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...