Hà Nội Chia sẻ bản mod skin lol 2016 miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chucvn, 20/5/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  hiện ra trong sự vương giả của mod skin lol 2016 Noxus nhưng Katarina đã rèn luyện kĩ năng với những con dao từ tấm bé. Giờ đây đứa bé lì lợm bướng bỉnh đó đã biến thành một người phụ nữ xinh đẹp nhưng gian nguy chết người. Katarina có những khao khát mạnh mẽ trong cuộc sống cùng với lòng tình nghĩa cô dành cho gia tộc mình. Những khát khao đó lại là con dao hai lưỡi khi mà đem động vật và nhiệm vụ của cô lại chống đối với nhau.
  Là đứa con gái hào phóng của một vị tướng tài hoa của Noxus , cô gái trẻ Katarina luôn nhận được những điều tốt nhất. Với kĩ năng võ thuật thiên phú , Katarina cảm thấy bị thu hút bởi những thanh kiếm. Cô được tập huấn cùng với những sát thủ nguy hiểm nhất của quân đội Noxus , một điều khiến gia đình cô rất kiêu hãnh. Chẳng bao lâu sau những người chỉ dẫn cho cô quyết định rằng cô đã sẵn sàng cho một cuộc thử lửa khắc nghiệt – cô phải hạ sát một lính chiến đấu mod skin lol 2016 kiêu dũng của Demacia. Len lỏi qua doanh trại tăm tối , Katarina bị khao khát chứng tỏ bản thân lấn chiếm tâm trí. Khi vị tướng lãnh đạo của đoàn quân đó đi ngang cô mà không dự phòng , cô âm thầm hạ gục ông ta. Katarina mất tích vào màn đêm , chấp nhận với chiến công của mình. Nụ cười ngắn chẳng tày gang , khi mà ngày hôm sau , mục tiêu mà lẽ ra cô phải hạ gục – lính chiến đấu dũng cảm và nhân tài quân sự của Demacia – dẫn đầu binh lính mai phục đạo quân Noxus không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không phòng bị. Katarina xốc vào chiến trận để sang sửa tội lỗi , và cô nhận lấy một vết sẹo bên mắt trái như một lời nhắc nhở về sai lạc của mình. Dù cho sau cùng cô đã chấm dứt nhiệm vụ , thanh danh gia đình cô đã bị tổn thương. Kể từ ngày đó , Katarina thề không bao giờ để cảm xúc ngăn rào cô đem quang vinh về cho Noxus và họ hàng mình. Cấu kết những khát khao và nhiệm vụ luôn thách thức Katarina. Trong mắt Quần chúng , Katarina là biểu trưng của tính ái quốc của Noxus , nhưng sát thủ tóc đỏ này ẩn chứa dồi dào điều sau vẻ hiệ tượng của mình.

  Trong gần hai mươi năm , Fiddlesticks đã đứng độc thân trong phòng triệu hồi xa nhất về hướng đông của Viện Chiến tranh. Chỉ có tia nhìn lóng lánh mod skin lol 2016 lạ kỳ của hắn xuyên qua màn đêm bao phủ trên quê nhà của bản thân. Chính ở đây mà sứ giả địa ngục lưu giữ một lễ vọng yên tĩnh. Một câu chuyện về quyền lực đi quá giới hạn , được biết đến bởi công chúng trong liên minh. Nhiều thế kỷ trước , đã từng tồn tại một pháp sư cổ xưa mạnh mẽ từ Zaun - Istvaan. Vào cuối cuộc chiến Tranh Cổ Ngữ lần thứ năm , hắn trở thành một trong những anh hùng trước tiên của đoàn kết. Do lún quá sâu vào những ma pháp cổ xưa , Istvaan bước quá Phạm vi của liên hiệp. Trong trận chiến sau cùng của mình , hắn đã thật sự vượt qua sức của bản thân. Giam giữ bản thân trong căn phòng triệu hồi xa nhất về phương đông , hắn mở màn thực hành nghi thức cấm thuật bậc nhất – phép triệu hồi ngoại giới.

  [​IMG]
  Không ai rõ chuyện gì xảy ra bên trong căn phòng đó. Chẳng có tướng nào đại diện cho Zaun vào ngày hôm đó ở Summoner's Rift. Chỉ có sự tĩnh lặng phúc đáp tiếng gõ cửa. Thực tập sư đầu tiên bước vào liền bị cắt bởi một lưỡi hái thần bí. Những kẻ theo sau và sống sót đã trở thành điên loạn vì khiếp sợ , nhảm nhí về quạ và thần chết. Hoảng sợ bởi sự quỷ dị chính cả Istvaan cũng không thể kiểm soát , kết hợp phong ấn tất cả lối ra khỏi căn phòng , mong chờ họ có xác xuất mod skin lol 2016 kiềm tỏa thứ mà họ chẳng thể hủy diệt. Hưng thịnh năm trôi qua , hình nhân bằng gỗ đó chẳng hề dế yêu ngoại trừ lúc phải hủy hoại những kẻ ngu si dám tiến vào. Không thể tìm cách chiếm lại căn phòng , câu kết quyết định dùng Fiddlesticks theo một cách khác: đao phủ. Mặc dù hắn có được sự sống và tợ hồ tuân theo các luật lệ của việc triệu hồi trong chiến trận Công Lí , nhưng không ai biết điều gì đã khiến hắn mong mỏi bên trong căn phòng đó. Khuôn mặt thẳng đơ không chút biểu cảm , và chiếc lưỡi hái sẵn sàng hạ gục bất kỳ ai ngáng đường
  >> Đọc thêm: https://chungculinhdamhh4.wordpress.com/2016/05/20/mod-skin-lol-tong-hop-day-du-trang-phuc-nhat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...