Chia sẻ cách bảo quản tủ quần áo Đài Loan đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 15/7/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tủ đựng quần áo Đài Loan so với những sản phẩm tủ gỗ, tủ vải bình thường thì được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hơn. Đặc điểm chung của các kiểu dáng tủ nhựa này là có không gian chứa đồ rộng rãi phù hợp để cất trữ quần áo, chăn màn...đồng thời với chất liệu nhựa không cong vênh, mối mọt hoặc thấm nước thì tủ nhựa sẽ giúp bảo quản đồ dùng luôn trong trạng thái tốt nhất.

  [​IMG]
  Tủ nhựa Đài Loan 3 buồng 2 ngăn
  Hai ưu điểm nổi bật của sản phẩm Tủ quần áo nhựa Đài Loan so với những loại tủ quần áo thông thường khác (tủ chất liệu gỗ, tủ vải, tủ tôn..) là nhẹ nhàng tiện di chuyển và bảo vệ áo quần rất tốt. Có khối lượng nhẹ hơn hẳn so với tủ chất liệu gỗ, lại có cấu tạo ghép ngăn nên không cồng kềnh như tủ chất liệu tôn và chất liệu rất vững chắc chứ không ọp ẹp như tủ vải nên tủ nhựa rất tiện vận chuyển giữa những vị trí khác nhau. Thêm nữa, tủ nhựa bảo đảm có thể bảo vệ áo quần tránh được ẩm mốc, bụi bẩn tối đa vì không thấm nước như tủ chất liệu vải, không bị mọt như tủ gỗ và cũng không dễ biến dạng, bám bụi như tủ chất liệu tôn.
  những chiếc tu nhua dai loan được cấu thành toàn bộ từ chất liệu nhựa vì vậy nên để nhựa không nóng chảy, người dùng không nên đặt tủ cạnh các nơi có thể tỏa nhiệt như bếp đun nấu, lò vi sóng... Định kì, tủ phải được lau dọn khắp trong và bên ngoài để giữ vệ sinh; đồng thời bạn hãy kiểm tra những mối ghép để có thể xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Thêm nữa; để tránh tủ vỡ do không chịu được sức nặng quá lớn, khi để quần áo, đồ dùng vào tủ, người dùng cũng chú ý giữ ở mức khối lượng phù hợp.

  [​IMG]
  Tủ đựng quần áo Đài Loan
  Có thể sử dụng tủ quần áo đài loan để cất trữ vật dụng cá nhân, chăn màn, giấy tờ cần thiết hoặc những đồ vật không dùng đến. Để bảo đảm độ bền lâu dài cho sản phẩm, người dùng chú ý đặt tủ trên mặt sàn phẳng, hạn chế nơi có nhiều nước, hạn chế nơi có nắng gắt hay nguồn nhiệt cao.... Ba mẹ khi xếp gọn quần áo vào trong để cất trữ cũng cần tính toán khối lượng cho thích hợp để tránh tủ quá tải dễ bị sập.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...