chia sẻ chính sách tẩy trằng chăn ga gối đệm hàn quốc số 1 cánh hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 26/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Biện pháp tẩy trắng chăn ga gối đệm giá rẻ rất hiệu quả

  Sau khoảng sử dụngchăn ga gối hà nội, đệm sẽ bị bẩn và chuyển màu. vết bẩn ấy siêu cực khổ đi và cực kỳ đau buồn để giặt sạch sẽ chỉ bằng nguyên lý cho vào máy giặt để giặt. nếu khách hàng thấy không sạch lại cho vào giặt lại điều này là không phải bởi giặt liên tục như thế sẽ làm chăn, ga, gối, nệm giá rẻ nhanh bị hỏng và máy giặt giặt liên tiếp với thể bị quá tải và hỏng sẽ yên cầu rất tốn kém.
  Bài ghi này liên hệ Lom Bom sẽ giới thiệu đến quý khách mẹo tẩy trắng chỉ trải nghiệm sẵn sàng dung dịch bao gồm: nước nóng, bột giặt, nước rửa bát, thuốc tẩy ít clo và bột hàn the.
  A. lúc giặt ruột gối, ruột chăn khách hàng yêu cầu lưu ý:
  số 1. Trong trường hợp giặt bằng máy giặt thì người dùng chỉ hưởng thụ để dung dịch này vào hộp đựng và cài đặt thiết kế giặt nước ấm.
  nhì. Trong nếu giặt bằng tay thì quý khách hòa dung dịch trên vào nước nóng và ngâm ruột chăn/gối vào khi 30 phút sau đó giặt như rất nhiều là tinh khiết.
  [​IMG]
  B. Ga giường trước lúc giặt
  một. người mua sẵn sàng dung dịch giặt tẩy theo tỉ lệ: 1/4 chén bột/nước giặt rất nhiều, 1/4 chén hàn the, 1/4 chén baking soda.
  nhị. người dùng sẵn sàng dung dịch nước xả theo tỉ lệ: 1/2 chén giấm giúp làm mềm và khử mùi, 10 giọt tinh dầu hoa trà, 5-10 giọt tinh dầu hoa oải hương
  ba. Sau khi sẵn sàng hoàn thành những dung dịch này, quý khách cho chúng vào máy giặt và giặt như toàn cục sau đó phơi thật khô giòn dưới ánh sáng mặt trời.
  [​IMG]
  C. Ga giường sau khoảng giặt
  1. Trong giả dụ là vết bẩn nhiều hơn, các bạn chỉ đòi hỏi sẵn sàng ít dung dịch nước cốt chanh, sau đó phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng tới 5 phút. Tiếp theo lấy vải mềm chà xát lên vết bẩn đấy.
  số 2. Trong trường hợp là vết ẩm mốc thì chị em tiêu phí dung dịch so-da, sau đấy phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng nửa tiếng. Tiếp theo tiêu phí máy hút bụi làm khô đệm.
  ba. cuối cùng thì với nệm giá rẻ là trời phơi thật khô và đập sạch bụi
  [​IMG]
  khu chợ chăn ga gối giá rẻ Lom Bom vừa giúp sức biện pháp tẩy trắng chăn, ga, gối, giá đệm hiệu quả nhất, mong các bạn sẽ thực hiện để phòng ngủ của khách hàng luôn trắng sáng.
  Xem thêm: http://lombom.com/Bang-gia-khuyen-mai-dem-bong-ep-mem-Korea-Han-Viet_c_2480.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...