Toàn Quốc Chia sẻ của những chuyên gia về chọn mua căn hộ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi sohoriverview, 19/5/16.

 1. sohoriverview

  sohoriverview New Member

  Năm 2016 là năm bản lề cho những căn hộ trung tâm cũng như là sự phát triển căn hộ ở những quận vùng ven. Mỗi ngày nhiều người hướng tới chọn mua căn hộ chung cư vì mục đích sử dụng và nhu cầu từng người. Cụ thể hơn, theo các chuyên gia nhận định khách hàng sẽ chọn lựa những dự án mang tới bầu không khí tự nhiên hào quyện với thiên nhiên, không gián thông thoáng như dự án can ho valeo dam sen với hơn 18 tiện ích nổi bật thảo trí khách hàng về không gian sinh hoạt. Tuy nhiên yếu tố quyết định chọn mua căn hộ có thể nói tới chính là giá của dự và cũng vì yếu tố quyết định đó chủ đầu tư dự án can ho valeo Tân Phú đã rất thành công trong ngày mở bán với mức giá khởi điểm chỉ 1.49 tỷ/ căn 3 PN.
  Với những ý kiến trên, một số chuyên gia cũng chia sẻ thêm 5 yếu tố nên tham khảo khi chọn mua cho ngôi nhà lý tưởng của mình như sau:
  [​IMG]
  1. Hướng ngôi nhà, hướng view căn hộ
  Trong phong thủy, địa khí được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Địa khí sẽ quyết định việc mảnh đất đó có hội tụ đầy đủ năng lượng đất nhằm mang lại cho gia chủ đường công danh xán lạn, tài lộc dư giả, sức khỏe dồi dào hay không.
  2. Hướng cửa chính
  Một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy không chỉ hài hòa từ hướng nhà, vị trí xung quanh mà còn gồm cả hướng cửa chính (cửa trước). Hướng cửa này quyết định việc ngôi nhà có nhận được nguồn năng lượng hội tụ để mang lại may mắn, tài lộc cho từng thành viên trong gia đình.
  3. Các hướng cửa còn lại
  Sau khi gia chủ đã chọn được hướng đẹp cho toàn ngôi nhà, cho cửa chính, hãy tiếp tục lưu tâm đến các hướng cửa còn lại cũng không kém phần quan trọng.
  4. Hướng nhìn của lối vào ngôi nhà
  Khi đã hài lòng với ba hướng trên của toàn ngôi nhà, gia chủ nên chú ý đến lối vào chính. Theo phong thủy, nên tránh thiết kế và xây dựng những mẫu nội thất như: không xây chắn một bức tường đối diện quá gần với cửa chính, không nên có cầu thang trực diện cửa chính, kiêng kỵ xuất hiện cửa phòng tắm hoặc cửa, thậm chí là một phòng tắm ngay phía trên lối ra vào chính của ngôi nhà.
  5. Hướng các phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm
  Điều cần thiết nhất là phải dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để tính toán xem hướng của giường ngủ, hướng nhà bếp, hướng phòng tắm, hướng nhà thờ… để nhận được năng lượng và các khí tốt cho toàn ngôi nhà và chủ nhà.
  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức chọn mua căn hộ tại Thành phố HCM tại web can ho ascent lakeside với sự chia sẻ hết sức chi tiết và hữu ích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...