HCM Chia sẽ kinh nghiệm du lịch Atlanta

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 25/3/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Tổng quan
  Vé máy bay đi Atlanta
  sẽ đưa bạn đến khám phá một thành phố vô cùng xinh đẹp của nước Mỹ nó là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ và nó trở nên phổ biến hơn như là một điểm đến cho khách du lịch mặc dù không có bất kỳ danh sách kiểm tra các điểm tham quan chính. Khí hậu thường dễ chịu mặc dù mùa đông có thể có tuyết và mùa hè thường nóng và ẩm ướt. Thành phố này nằm trên một cao nguyên rộng lớn giúp cho thành phố trở nên thật mát mẻvà chắc chắn đã được một phần lớn của sự tăng trưởng bùng nổ của nó và phổ biến. Hầu hết mọi người tìm thấy nó là một trong những thành phố lớn thân thiện nhất mà họ đã từng truy cập, và một trung lớn cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi cao cấp đã giúp làm bất cứ điều gì, nhưng đây là một điển hình "thành phố miền Nam."

  Phải làm gì
  Như đã đề cập, không có địa danh chính tại Atlanta mà hầu hết mọi người có thể nghĩ ra khỏi đỉnh đầu của họ, nhưng thành phố vẫn đầy dẫy điểm tham quan thú vị.The Centennial Olympic Park là nơi để được cho Thế vận hội mùa hè năm 1996, và bây giờ nó là trung tâm của ngành du lịch cho các trung tâm thành phố vừa ý ở Atlanta. CNN Center atlanta là trụ sở chính của hãng tin tức nổi tiếng nhất thế giới này, và nó cũng là nơi có một trung tâm mua sắm khổng lồ với một số màn hình công nghệ rất đáng giá.

  [​IMG]
  Trung tâm mang tên Martin Luther King Jr người có ảnh hưởng rất lớn đối với nước Mỹ dây là một Địa điểm Lịch sử Quốc gia. Sự hấp dẫn trung tâm thành phố có một bảo tàng vô cùng hấp dẫn. Stone Mountain là một dãy núi đá vô cùng ấn tượng nằm ở ngoại ô thành phố vói khoảng cách là 5 dặm xung quanh, và công viên bao quanh nó là một điểm thu hút du lịch rất lớn với nhiều đường mòn thiên nhiên, đi xe cáp treo đến đỉnh, một màn hình đầu máy xe lửa và nhiều hơn nữa.

  Lựa chọn nơi nghỉ ngơi ở Atlanta
  Có rất nhiều khách sạn ở Atlanta từ đó để lựa chọn và họ có xu hướng để có giá hợp lý hơn so với hầu hết các thành phố lớn của Mỹ khác. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho một vị trí trung tâm thành phố thuận tiện, nhưng nó có thể là giá trị nó ở Atlanta.Ngân sách du khách sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn cũng bao gồm một vài Atlanta ký túc xá mà bây giờ đang hoạt động.
  [​IMG]
  Thực hiện chuyến bay đi đến Atlanta
  Bạn muốn đặt một chuyến bay đi Atlanta giá rẻ, một phần để có đặc quyền hạ cánh tại sân bay bận rộng nhất trên thế giới về lưu lượng hành khách. Các sân bay lớn chủ yếu là phục vụ như là một trung tâm chuyển giao cho Delta Airlines, nhưng điều này cũng giúp giữ cho giá vé máy bay hợp lý. Từ sân bay, bạn có thể dễ dàng nhận được vào các thành phố trên tàu Marta mà đi ngay vào thị trấn.

  Nếu bạn cần phải đi đến sân bay bằng xe hơi, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách trả tiền cho các bãi đậu xe sân bay Atlanta trước thời hạn. Hoặc bạn có thể trả cho một đưa đón sân bay Atlanta để giúp bạn có được sân bay và ngược lại. Để đặt vé máy bay đi Atlanta tốt nhất bạn hãy gọi đến Vietnam Booking chúng tôi chuyên cung cấp cá tấm vé máy bay đi đến Mỹ ngoài Atlanta thì chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi chicago, sanfrancisco, Los Angeles, Honolulu. Bạn không cần phải đến trực tiếp đại lý chúng tôi để đặt vé vì chúng tôi có hệ thống book vé thông minh chỉ một vài thao thác đơn giản thôi là bạn có thể đặt cho mình một tấm vé như ý rồi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...