Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm khám phá du lịch bụi Bắc Hà điểm đến thú vị

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 30/7/16.

 1. Chia sẻ kinh nghiệm khám phá du lịch bụi Bắc Hà điểm đến thú vị

  Xem thêm bài hay nên đọc: du lịch mù cang chải cho các chuyến đi của bạn

  Bắc Hà là chợ phiên nức tiếng của vùng cao ở Sapa, được biết đến với cao nguyên hoa mơ, hoa mận nở trắng xóa khắp đồi tuyệt đẹp. phươt Sapa không thể bỏ qua chợ phiên Bắc Hà, dưới đây là những san sẻ về kinh nghiệm khám phá phượt Bắc Hà an toàn và vui vẻ.

  Thời điểm thích hợp để phươt Bắc Hà

  Nên du lịch Bắc Hà vào thời khắc nào? tour Bắc Hà vào mùa xuân, trước và sau Tết Âm lịch bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mận nở trắng xóa đồi. Lễ hội đua ngựa Bắc Hà được diễn ra vào đầu tháng 6 hàng năm sau lúc mận đã chín, lễ hội rước Đất rước Nước ở Bắc Hà được diễn ra vào ngày 15 tháng giêng hàng năm.

  Chợ phiên Bắc Hà diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Lễ hội Bắc Hà diễn ra vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm.

  [​IMG]

  Cách vận động đến Bắc Hà

  Theo kinh nghiệm du lịch phượt Bắc Hà thuận lợi, nếu bạn chỉ tới 1 địa điểm độc nhất vô nhị là Bắc Hà phải chăng nhất nên thuê xe máy để dễ dàng trong việc di chuyển và tiết kiệm mức giá. Trong trường hợp bạn muốn chuyển động đến những địa điểm khác như: Sapa, Y Tý, Lào Cai…nên đi xe máy từ Hà Nội để chủ động trong việc vận động.

  Một số địa chỉ thuê xe máy ở Bắc Hà Các bạn có thể tham khảo:

  • Thuê xe máy một – Địa chỉ: Dinh thự Hoàng A Tưởng, phường Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại: 020 3780662
  • Thuê xe máy 2 – liên hệ : Khách sạn Hoàng Vũ, phố Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại : 0915 491106 – 0912 005592.

  Nơi lưu trú tại Bắc Hà

  đi sapa mùa nào đẹp nhất Khách sạn nhà nghỉ ở Bắc Hà có khoảng 20 cơ sở tạm cư dùng cho du khách, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chỗ ngơi nghỉ khi đến đây. Dựa vào kinh phí và mục đích của chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình những khách sạn từ giá thấp, bình dân cho đến cao cấp hơn.

  Địa điểm tham quan ở Bắc Hà

  tour Bắc Hà nên đi những đâu? Dưới đây, là các địa điểm khám phá quyến rũ ở Bắc Hà không nên bỏ qua:

  tuy nhiên, thắng cảnh Hang Tiên, đền Bắc Hà cũng là những điểm tới hấp dẫn mà Các bạn chẳng thể bỏ qua khi du lịch Bắc Hà.

  [​IMG]

  Món ăn đặc sản ở Bắc Hà

  Mận hậu Bắc Hà có màu hồng đỏ, mận Bắc Hà có vỏ màu xanh, mỗi loại mận đều có hương vị riêng và sắc màu khác nhau, song giống mận ngon nhất, đẹp mã nhất vẫn là giống mận trồng ở đất Bắc Hà.

  Những lễ hội truyền thống ở Bắc Hà

  du lịch Bắc Hà bạn không chỉ được thăm quan những địa danh nổi tiếng, thưởng thức các món ăn ngon mà còn được tham dự những lễ hội văn hóa đặc sắc ở Bắc Hà. Trong đấy phải kể tới lễ hội: Đua ngựa Bắc Hà, Lễ hội rước Đất, rước Nước của người Tày ở Bắc Hà, Múa xoè Tả Chải – Bắc Hà, Lễ hội Say sán Bắc Hà (Lễ hội Gầu tào)…

  Nguồn: http://dongtam.info/thread-156040-trai-nghiem-du-lich-du-lich-bui-bac-ha-trai-nghiem-thien-nhie-/1
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...