Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm tặng quà cho sếp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quatet4691, 7/1/16.

 1. quatet4691

  quatet4691 New Member

  Vào dịp năm mới và các ngày lễ, các ngày kỷ niệm là lúc mọi người muốn tặng cho nhau những món quà ấm áp tình thương yêu. Ở đâu có cuộc sống ở đó có quà tặng. Quà Tết Ý Nghĩa sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những món quà tết phù hợp cho người thân bạn bè trong dịp đầu năm mới.

  Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Người Việt Nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày Tết để mang lại sự tốt lành, tránh điều xui xẻo trong cả năm. Không biết tự bao giờ, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Một món quà tết ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận. Cuộc sống ngày càng tiến bộ, nên nhu cầu tặng quà cũng dần trở nên công phu hơn. Quà Tết Ý Nghĩa sẽ giới thiệu và so sánh quà tết cao cấp với giỏ quà bình dân trong cùng mức giá.

  Với mức giá 699k bạn đã có thể có bộ quà tặng Trà cao cấp gồm hộp quà giá trị bên trong có 6 hộp Trà Thiết Quan Âm cao cấp thuộc thập đại danh trà Trung Quốc

  Liên Hệ: 11 Tạm Thương - Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Liên hệ: 0961 101 101 - 0961 202 202 - 0977 337 271

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...