Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm thật bổ ích đi du lịch Frankfurt

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 17/9/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Chia sẻ kinh nghiệm thật bổ ích đi du lịch Frankfurt cho các bạn, để có hành trình đi du lịch Đức thât lý tưởng khi có vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ.

  Nằm trên chính dòng sông, Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu và trung tâm vận tải của Đức. Frankfurt là quê hương của Ngân hàng Trung ương châu Âu và trung tâm kinh doanh khoáng sản Frankfurt. Hơn nữa, đây là một nơi để tổ chức các hội chợ thương mại quan trọng hơn, như Frankfurt Auto Show và Hội chợ sách Frankfurt. Đó cũng là nơi sinh của Johann Wolfgang von Goethe.

  Frankfurt là một thành phố của tương phản. Các chủ ngân hàng giàu có, học sinh và tồn tại nghèo khổ ở một thành phố có nhiều tòa nhà cao tầng ở châu Âu, nằm cạnh tòa nhà cũ được bảo quản rất tốt. Khu vực trung tâm, đặc biệt là Romer và Bảo tàng Quảng trường tại River Main, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Mặt khác, nhiều khu vực khác như Bockhenheim, Bornheim, Nordend và Sachsenhausen có đường phố và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19, phần lớn các điểm du lịch đến rất nhiều.

  Thời gian thích hợp nhất để đến Frankfurt là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè thường là nắng và ấm áp, khoảng 25 độ C. Tuy nhiên, cần phải chuẩn bị cho những ngày hè rất nóng khoảng 35 độ C, có mưa nhỏ. Mùa đông có thể lạnh và mưa, nhưng tại Frankfurt tuyết rất khó khăn.

  Nếu bạn muốn ở lại qua đêm, để tránh thời gian diễn ra hội chợ, sau đó tìm chỗ ở giá cả phải chăng là một thách thức rất lớn. Hội chợ là Motor Show lớn nhất ở giữa tháng và giữa tháng Mười Hội chợ sách hàng năm.

  Đến

  Xe buýt: Xe buýt khởi hành từ khoảng cách dài về phía nam Hauptbathnhof, có văn phòng Eurolines, với phần lớn các xe đến các địa điểm ở châu Âu

  Ô tô và xe máy: Tất cả các công ty cho thuê xe hơi lớn có văn phòng ở Hauptbahnhof nhỏ và sân bay.

  Kanguruh thuê xe cũ từ € 20 mỗi ngày, cùng với bảo hiểm tiền gửi trước và 200km.

  Luyện tập: Hauptbahnhof nằm ở phía tây của trung tâm, có rất nhiều tàu đến và đi từ các trạm xe lửa khác so với ở Đức. tin học văn phòng và vé xe buýt nằm trên tầng 9.

  Hàng không: Flughafen Frankfurt-am-Main là sân bay lớn nhất ở Đức, nơi có số lượng máy bay chở khách và hầu hết châu Âu. sân bay lớn này có hai vùng, liên kết bởi một hệ thống cáp treo được gọi là Sky Line. Khởi hành lang và các cổng A, B, C trong 1, bao gồm cả các chuyến bay của Lufthansa và Star Alliance. Hội trường D và E nằm ở quận 2 mới đi vào hoạt động.

  Nếu bạn đang quá cảnh trong thành phố, bạn có thể thưởng thức tắm nước nóng hoặc nước lạnh cho 4,09 € tại Hội trường B, hỏi việc tiếp nhận, họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

  Mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch xung quanh Frankfurt

  Giao thông công cộng: Frankfurt hệ thống giao thông công cộng là rất tốt nhưng khá đắt tiền, bao gồm xe buýt, xe điện, S-Bahn và U-Bahn. vé hàng ngày hoặc vé duy nhất có thể được mua từ các máy đặt tại các điểm dừng. Ít nhất là nếu bạn muốn mua vé Frankfurt Einzelfahrt trong khu vực 50, xung quanh Frankfurt, bao gồm cả sân bay. vé Kurzstrecken có giá 1,60 € tuyến đường ngắn, vé và giá vé lẻ 2,10 € Tageskarte (24 giờ) giá 4,90 €. đèo hàng tuần giá 19 €.

  Ô tô và xe máy: giao thông trong trung tâm của Frankfurt là rất thuận tiện, nhưng hệ thống một chiều có thể cực kỳ khó chịu. Nó là tốt nhất để đậu trong bãi đậu xe qua đêm và đi bộ. Đi bộ dọc theo trung tâm, bạn sẽ thấy những dấu hiệu đường bộ và số lượng các bãi đậu xe mà Han. bãi đậu xe miễn phí là gần cộng đồng Preungesheim từ A661 và xe điện dừng Preungesheim.

  Taxi: taxi là đắt tiền và rất nhiều trong các trung tâm thành phố. Bắt đầu với chi phí bổ sung € 2 và 1,53 € ít nhất mỗi nửa cây số.

  Xe đạp: Frankfurt là một thành phố phù hợp cho xe đạp, xe đạp làn xe có hệ thống. Trong thành phố có rất nhiều nơi như cho thuê xe đạp Günter Storch (9784 3194; www.fahrrad-storch.de; Alexanderstrasse 1) 10:00-06:30, giá € 12.

  Bảo tàng tự nhiên Senckenberg

  Đa số các bảo tàng ở cửa Ducdong vào thứ hai, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ đâu, chính xác giờ mở cửa cũng tùy thuộc vào bảo tàng. Nếu bạn muốn ghé thăm vào những ngày lễ, kiểm tra trước xem ngày hôm đó bảo tàng mở cửa hay không.

  Bảo tàng Đức Kiến trúc - Bảo tàng Deutsches Architektur - Các Bảo tàng trưng bày nhiều thiết kế nhà cao tầng và kiến trúc. Ở đây có một quán cà phê nhỏ. Đóng cửa hàng thứ hai. người lớn lệ phí tuyển sinh 6,00 €, trẻ em € 3.00.

  Bảo tàng phim Đức - Deutsches Filmmuseum, Schaumainkai 41, 49 ..., Bảo tàng fax +49 69 21237881. Đức phim, phòng trưng bày nghệ thuật và lịch sử điện ảnh. Đóng cửa Thứ Hai. . người lớn lệ phí tuyển sinh € 4.00, trẻ em € 1.50.

  Städel-Bảo tàng, Durerstrasse - tên đầy đủ là Staedelsches Kunstinstitut, được đặt tên sau khi Johann Friedrich Staedel. Bảo tàng trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật hiện đại và cổ điển. Phía sau bảo tàng là Stadelschule, một trường nghệ thuật với các khu vực giá rẻ-thực phẩm khá. Đóng cửa Thứ Hai. người lớn Entrance phí € 8,00, sinh viên € 5.00. Trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí.

  Bảo tàng Bảo tàng Giersch - Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử văn hóa dân tộc, Schaumainkai 83, 49 69 63.304-128, Fax +49 69 63.304-144. Trưng bày tất cả các loại nghệ thuật từ hội họa, nhiếp ảnh, điêu khắc, kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng. Thường thể hiện các tác phẩm của các nghệ sĩ có một vài Frankfurt liên quan. Đóng cửa thứ hai, người lớn lệ phí tuyển sinh € 4.00, trẻ em € 2,00

  Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng - Bảo tàng für Angewandte Kunst, Schaumainkai 17, 49 69.212-34.037, fax +49 69.212-30.703. Bảo tàng trưng bày các tác phẩm mỹ thuật ứng dụng và thiết kế của nhà. công viên nhỏ được bao quanh bởi các địa điểm nổi tiếng với những người yêu thích đi bộ trong mùa hè và trong các tầng hầm có một nhà hàng sang trọng. Đóng cửa vào các ngày thứ Hai, người lớn lệ phí tuyển sinh € 5,00, trẻ em 2,50 €

  Liebieghaus, Schaumainkai 71, 49 69.212-38.617. Bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc lớn từ khắp nơi trên thế giới. Có khá một quán cà phê đẹp trong vườn, đóng cửa vào các ngày thứ Hai.

  Bảo tàng Thiên nhiên

  Bảo tàng Thế giới Văn hóa - Museum der Weltkulturen, Schaumainkai 29-37, 49 .... Việc thiếu không gian và ngân sách không nên ảnh hưởng đến triển lãm dân tộc học thường xuyên nhưng cũng có một số cuộc triển lãm nổi tiếng. Đóng cửa vào các ngày thứ Hai.

  Truyền thông Bảo tàng - Bảo tàng für PK, Schaumainkai 53, 49 69 6060-0. Tiền thân là bảo tàng bưu điện, nó biểu về lịch sử của phương tiện truyền thông, tập trung vào bưu chính viễn thông. Có rất nhiều điện tín, điện thoại, máy fax cổ trưng bày ở đây. Đừng bỏ qua những bộ sưu tập nghệ thuật nhỏ nhưng ấn tượng, với các tác phẩm theo chủ đề phương tiện truyền thông từ đầu thế kỷ 19 cho đến ngày nay. Đóng cửa Thứ Hai, người lớn lệ phí tuyển sinh € 2 và € 1 trẻ em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...