Chia sẻ kinh nghiệm trước và sau khi sửa mũi sline hàn quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 22/7/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nhằm có được vẻ đẹp hoàn mỹ, không thiếu cô gái đã lựa phương án phẫu thuật nâng mũi. Ngoài nhân tố như trình độ của bác sĩ, việc chăm chút hậu nâng mũi là việc không thể không làm để sở hữu khuôn mũi hoàn mỹ. Thế các cô gái đã hiểu sau khi nâng mũi phải làm gì chưa?
  Xem thêm: thu nhỏ cánh mũi

  [​IMG]

  Các bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ lên đơn thuốc hậu làm mũi, phổ biến nhất là dùng trong 1 tuần bao gồm thuốc kháng sinh, tiêu đau, giảm sưng, cả thuốc nhỏ mũi. Bạn cần tuân thủ uống thuốc điều đặn. (Đọc thử)
  giai phau tham my mui

  Bạn nhớ gối đầu cao 45 độ và chườm đá sẽ giúp hạn chế sưng sau mổ, trong vòng 48 đến 72h đầu. Cần tránh những không tốt với mũi như hỉ mũi, gãi mạnh lên mũi trong 3/4 tháng đầu. Nẹp mũi ( nếu có ) phải giữ khô. Cần ngửa ra sau khi gội đầu nhằm bớt ướt vùng mũi.

  - Nếu bị viêm mũi, tịt mũi trong 1/2 tháng đầu, rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazolin. ( Đọc thử )tham my vien nang mui dep

  Dụng cụ cố định mũi nếu có sẽ được rút ra sau 72 giờ, sau 1 tuần đến chín ngày thì bỏ chỉ mũi. Mũi sẽ đẹp dần sau giai đoạn đầu trông sưng một chút. Cảm giác lại như mới sau 3-6 tháng. Nên hạn chế mang kính ít nhất 30 ngày đầu (có thể đeo kính áp tròng). Giảm thiểu ra nắng trong thời gian này để tránh lên sắc tố đường phẫu thuật. ( Readmore )

  21 ngày đầu sau nâng mũi. Những môn thể thao tiềm ẩn vỡ mũi phải hạn chế ít nhất tháng-tháng rưỡi hậu phẫu. Không sử dụng rượu, bỏ thuốc, không xông hơi trong nhiều tháng. Dù một vài mũi vẫn có nguy cơ bị tấy tới 1 năm tuy nhiên, thường mũi trông tuyệt đẹp trong tháng rưỡi-2 tháng sau mổ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...