Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm về cắt mí mắt làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 28/7/16.

 1. Cắt mí mắt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng sụt mí và mang đến một đôi mắt trẻ trung cho các chị em. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết về phương pháp làm đẹp này, hoặc là chưa hiểu kỹ về nó. Vậy thì, bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này như là thời gian để thực hiện được một cuộc phẫu thuật cắt mí là bao lâu và chi phí của một lần thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Cách hoạt động của 1 đôi mắt 2 mí là da ở mi mắt phải gắn liền vào cơ nâng mi. Để những khi chúng ta chớp mắt thì phần da trên mi được nâng cao, tạo ra thành mí mắt.

  Tuy nhiên vì mắt mỗi người không giống nhau nên phương pháp cắt mí của mỗi người cũng không giống nhau. Kỹ thuật cắt mí mắt được dùng cho những trường hợp mắt mí lót hoặc mắt có mí không rõ ràng… cũng có thể sử dụng. Cắt mí mắt sẽ tạo được liên kết giữa phần da và sụn mí trên. Thế nên mí trên sẽ giữ được dài lâu và sẹo sẽ được dấu khéo léo ngay tại dưới phần nếp mắt. Thế nên mà phương pháp Cắt mắt hai mí sẽ không gây ra sẹo lồi hay là sẹo xấu cho đôi mắt của bạn. Do vì chỉ thực hiện ở chỗ da ở mi trên, do vậy kỹ thuật tạo mắt 2 mí này cũng không hại cho đôi mắt, ngoài ra không gây ra di chứng sau phẫu thuật cũng như gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

  Cách thức tiến hành cắt mí mắt khá là đơn giản. Đầu tiên các chuyên gia sẽ vẽ nếp lằn trên mí, sau đó là mổ rạch da mi trên liên tục theo đường vừa vẽ. Theo sau đó, chuyên gia sẽ tiến hành bỏ đi 1 phần mô dưới da 1 cách cẩn thận. Rồi tạo mắt hai mí bằng phương pháp tạo 1 kết nối giữa da và cơ nâng mi nhờ vào những mũi khâu rời trên da. Đồng thời, trong quá trình tạo mí, chuyên gia cũng sẽ giúp bạn loại bỏ đi các phần nếp gấp tại mí mắt. Bởi vậy sau cuộc phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ trẻ trung, và tươi mới hơn.

  Chỉ chưa đầy 30’, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không khác gì một đôi mắt tự nhiên. Không những thế, phương pháp tạo mắt hai mí còn mang đến một kết quả lâu dài và ổn định.

  Ngoài kỹ thuật này, để tạo đôi mắt 2 mí còn cách nhấn mí, giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp một cách tự nhiên. Tuy vậy, không phải khách hàng nào cũng có thể thực hành được kỹ thuật này. Hiện nay một ca thực hiện cắt mí mắt có giá là 12 triệu đồng.

  Một số phương pháp làm đẹp khác tại mỹ viện JK bạn nên tham khảo: phẫu thuật hạ gò má cao, phẫu thuật cắt góc hàm tạo mặt V line, nâng ngực, phẫu thuật nâng cung mày, nhấn mí Hàn Quốc, cắt da thừa mí dưới...

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/cat-mi-het-bao-lau.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...