Toàn Quốc Chia sẻ một số mẹo nhỏ chọn lựa máy lọc nước cao cấp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 7/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member


  hiện thời, máy lọc nước khá phổ thông, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ khi tuyển lựa máy lọc nước cho chính gia đình mình. Rất nhiều người đã mua theo những lăng xê hấp dẫn sau đó gặp khó khăn khi dùng hoặc mua thiết bị không phù hợp.

  Thị trường máy lọc nước rất đa dạng về chủng loại, được dùng nhiều công nghệ lọc khác nhau giúp người dùng có những cơ hội để so sánh và lựa chọn. Để chọn lọc được máy lọc nước như ý, người tiêu dùng cần tìm máy lọc nước ăn nhập với nhu cầu sử dụng, dùng công nghệ lọc đảm bảo, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

  Dưới đây là những lưu ý cụ thể mà khách hàng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm máy lọc nước:

  - Tìm hiểu nguồn nước để chọn loại máy lọc nước tân á. Muốn đạt hiệu quả tốt, trước hết cần nắm rõ “bệnh tình” của nguồn nước. Biết nguồn nước nhiễm tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít bạn sẽ dễ dàng chọn được giải pháp và thiết bị xử lý. Đặc biệt, với nước ngầm, nếu không dựa vào kết quả xét nghiệm dễ mua nhầm sản phẩm không đúng tính năng.

  - Xác định mục đích dùng và nơi lắp sản phẩm: Cùng một nguồn nước nhưng tùy thuộc mục đích dùng hoặc chất lượng nước sau khi xử lý như thế nào sẽ cần có những thiết bị ăn nhập. Xử lý nước phục vụ cho sinh hoạt chung khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước thuần khiết. Để kiệm ước phí tổn, khách hàng chỉ lắp thiết bị lọc nước trong sáng ở trong bếp, tại vòi lấy nước nấu ăn. Ít người lọc nước thuần khiết ngay từ đầu nguồn, trừ trường hợp có thiết kế đường nước riêng cho mục đích sử dụng khác nhau.

  - Xác định khối lượng cần dùng: để mua sản phẩm có công suất xứng, tránh phung phí.

  - Lượng nước cần dùng tính được duyệt y: Chỉ số trên hoá đơn mỗi tháng, Công suất, thời kì bơm hoặc dung tích bồn chứa. Ngoài ra, bạn cần chú ý lượng nước dùng trong giờ cao điểm để tránh không bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

  - chọn lọc công nghệ lọc nước: 2 loại công nghệ lọc phổ quát là R.O và Nano. Mỗi công nghệ lọc đều có điểm mạnh, yếu riêng. ứng dụng nguồn nước sạch tại Việt Nam người dùng có thiên hướng nghiêng về công nghệ lọc nước R.O do công nghệ R.O có thể sử dụng với mọi nguồn nước đầu vào, kết quả đều cho ra nước tinh khiết đạt chuẩn Bộ y tế ban hành, còn dùng công nghệ Nano thì kén nguồn nước đầu vào hơn, chỉ phù hợp với khu vực có nước sạch, nước mềm. Khi chọn sản phẩm, người dùng nên tìm hiểu thông báo về cội nguồn du nhập. Nhà sản xuất uy tín sẽ đều có website rõ ràng. Có nhiều sản phẩm đặt tên bằng tiếng nước ngoài nhưng không tìm thấy nhãn hiệu này trên internet.

  - soát chất lượng dây chuyền lọc nước, có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường dựa theo dấu hiệu: Không nhìn thấy mối hàn trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ. Đầu nối, khớp nối: sản phẩm tốt thường dùng các loại khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không có ren vặn. Vỏ cốc lọc dân dụng: không sử dụng nhựa tái sinh, không dùng màu sắc đậm mà dùng màu trắng tự nhiên, tránh nhiễm chì và các kim loại nặng khác.

  - Chọn phương thức mua hàng hiệp: hầu hết cửa hàng kinh dinh, công ty đều sử dụng kinh doanh bán hàng trực tuyến là cốt yếu. Khi chọn mua sản phẩm bạn nhờ dụng cụ tìm kiếmđến các website chính hãng, nơi trưng bày sản phẩm máy lọc nước với những thông báo cụ thể về sản phẩm và có niêm yết giá công khai. Ngoài ra, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ website:maylocnuoceu.com để tìm giá tốt nhất, chất lượng bảo hành, chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm

  Máy lọc nước loại nào tốt nhất
  Trên đây là những san sẻ để giúp bạn trang bị kiến thức khi đi mua máy lọc nước gia đình. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, có thể tự mình mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình các bạn nhé! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để tuyển lựa những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...