Chia sẻ phương án mua mã thẻ điện thoại trực tuyến nhận chiết khấu khủng

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tienmanh90, 22/12/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Mua mã thẻ cào điện thoại online lúc này đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm dùng bởi hầu hết chức năng tiện lợi, lấy liền, đơn giản và đặc biệt là chiết khấu khủng. Người dùng chỉ cần thực hiện 1 vài phương án trên điện thoại di động của mình là đã sở hữu những mã thẻ cào online như yêu cầu.

  Theo đánh giá của đa số người dùng di động hiện nay, mua thẻ điện thoại online rất an toàn, tránh được những phức tạp hơn hẳn so với việc mua mã thẻ cào điện thoại giấy đơn thuần trước đây. Vậy phương pháp mua thẻ ra sao mời quý khách. đọc với giám sát bài viết dưới đây.

  Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến là gì?

  Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến là hình thức nạp tiền vào id thuê bao di động thông qua bất kể website trực tuyến thay vì phải tới gần như tất cả các cửa hàng, đại lý đơn vụ cung ứng mạng để mua mã thẻ cào giấy như trước đây nữa.

  Cùng việc dùng hình thức này, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều giải pháp thanh toán khác nhau như thanh toán bằng id ngân hàng, thẻ trả phí quốc tế, ví điện tử, …

  Một khi mua thẻ cào điện thoại online của cửa hàng chúng tôi, người sử dụng được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất cam kết giá trị cốt lõi nhận về account thuê bao lớn nhất, hơn nữa cách thức thực hiện lại vô cùng đơn giản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn.

  [​IMG]

  >>> người sử dụng hoàn toàn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online, vui lòng truy cập link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-qua-internet-banking.html

  Ưu tiên thiết thực một khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

  Nhóm nhân viên cửa hàng phục vụ nhiệt tình, cùng với hệ thống chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối an toàn thông báo cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

  Toàn bộ quá trình hoàn thành từ khâu mua thẻ cào online cho đến nạp giá trị cốt lõi vào account, người sử dụng chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3 phút, rất nhanh chóng và tiện dụng. gần như tất cả các phương pháp thực hiện rất đơn giản.

  Duy nhất, người sử dụng sẽ không bao giờ gặp phải những phức tạp như nếu như nạp tiền bằng mã thẻ cào giấy đó là thẻ cào online bị rách, bị mất số, hay mua nhầm mã thẻ cào online, …

  Bạn có thể mua mã thẻ điện thoại các lúc, gần như tất cả các nơi không cần phải chạy đi đâu xa với tất cả mệnh số tiền phải trả hợp lý cùng nhu cầu.

  Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng cao lên đến 6.1%, hỗ trợ bạn tiết giảm lượng tiền tối đa tiền nạp thẻ điện thoại mỗi tháng.

  >>> Nếu như có nhu cầu dùng gói dịch vụ, quý khách hàng click link sau để có thông báo chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-vietnamobile-online-8456.html

  Hướng dẫn đôi nét phương án mua mã thẻ điện thoại trực tuyến

  Với hệ thống của cửa hàng của chúng tôi, bạn chỉ cần tiến hành vài điều phương án đơn giản, dễ làm:

  Bước 1: Đăng ký ID thành viên : bạn chỉ cần nhập các thông báo đơn giản như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và bấm đăng ký là xong.

  [​IMG]

  Bước 2: Thực hiện mua thẻ. bạn điền thêm tất cả thông tin sau:

  Chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đi động thích hợp với thuê bao của bạn:

  Mật độ thẻ cần mua:

  Địa điểm email nhận mã thẻ:

  Phương thức thanh toán:

  + Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng đã đăng ký Internet banking

  + Thanh toán bằng account thành viên

  Cuối cùng, khách hàng chọn “ Mua thẻ ngay”, mã thẻ sẽ được gửi về email của người sử dụng trong tích tắc.

  Nạp tiền cho dế yêu chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi tới thế một khi bạn sử dụng mua thẻ cào điện thoại online của trung tâm chúng tôi. quý khách. hãy luôn là một bạn thông minh. Chúc quý khách. luôn luôn thành công.

  >>> Rất hi vọng, địa chỉ chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành với bạn trong những lần mua thẻ điện thoại cho thuê bao. thông tin tham khảo có tại: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-8448.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...