Toàn Quốc Chia sẻ về cách tháo máy lạnh không bị xì gas

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhcongk83, 20/5/16.

 1. thanhcongk83

  thanhcongk83 New Member

  Việc di dời tháo lắp máy lạnh là một trong những khâu quan trọng và cần phải có chuyên môn không phải ai cũng có thể tự tay làm được cần phải có sự hướng dẫn của các chuyên gia sửa máy lạnh. Trong bài viết dưới đây http://dienlanhquanghuy.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tháo máy lạnh không bị xì gas bạn hãy xem qua và bắt tay vào thực hiện nếu như máy lạnh nhà bạn đang gặp phải tình trạng này nhé!

  CÁC VẬT DỤNG CẦN CHUẨN BỊ

  Cờ lê, tua vít: Những dụng cụ quen thuộc này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tháo cục nóng khỏi vị trí đã lắp đặt trước đó. Và một bộ khóa gas chuyên dụng giúp bạn khóa gas sau khi thu về block dễ dàng.

  [​IMG]

  Kìm nhọn: Dụng cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc cắt dây điện, bảo ôn hay ống đồng nhằm tách mặt lạnh và cục nóng.

  CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THÁO DỠ MÁY LẠNH KHÔNG BỊ XÌ GAS

  Để đảm bảo cho quá trình tháo dỡ máy lạnh diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật thì điều đầu tiên bạn cần làm là dồn gas về Block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh hiện tượng mất gas. bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ Điều này cực kỳ quan trọng, nên bạn bắt buộc phải thật tập trung để thao tác đúng, tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra

  Cho máy lạnh chạy chiều lạnh: đợi tới khi Block đóng lập tức khóa gas bằng dụng cụ trên tại cục nóng. Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas điều hòa có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

  Tách rời mặt lạnh – Cục nóng: bằng cách cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn bằng kìm nhọn.

  Tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để cục nóng – mặt lạnh va chạm mạnh.

  Hoàn thành các bước trên là bạn đã thực hiện xong quy trình tháo dỡ máy lạnh an toàn và đảm bảo kỹ thuật. Cuối cùng bạn hãy gói chúng lại một cách cẩn thật và vận chuyển nhẹ nhàng tới điểm lắp đặt tiếp theo.

  Đây là toàn bộ thao tác tháo máy lạnh, bảo dưỡng điều hòa tại nhà hà nội mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự tin di dời thiết bị của mình một cách nhanh chóng – an toàn và chuyên nghiệp, khi gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...