Toàn Quốc Chia sẻ với bạn để có một chuyến du lịch tiết kiệm

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi quandocm869, 11/4/16.

 1. quandocm869

  quandocm869 New Member

  Nếu bạn muốn đi du lịch một cách tiết kiệm, bạn phải là người làm chủ được thời gian của mình để có thể săn vé máy bay giá rẻ bán trước vài tháng trước khi đi cap treo ba na da nang, tận dụng nhiều mối quan hệ bạn bè...

  Tham khảo trước điểm đến
  Hãy lên danh sách những nơi bạn muốn đến trong năm nay, cùng chi phí cho mỗi điểm đến đó. So sánh chi phí giữa các nơi. Thêm điểm cộng cho những nơi có nhà người thân, bạn bè đang sống để có được những lời khuyên bổ ích, hoặc hỗ trợ chỗ ăn ở.

  [​IMG]

  Thời gian đặt vé
  Trong năm, có những khoảng thời gian bạn sẽ săn được những tấm vé rẻ bất ngờ. bien bac my an o da nang Hãy đánh dấu ngày giờ vào lịch, đặt chế độ nhắc nhở trên điện thoại. Thường vào trước những dịp lễ, Tết nhiều tháng, rất nhiều hãng hàng không mở bán vé máy bay giá rẻ.

  Xác định đúng thời điểm
  Không nên du lịch nước ngoài vào thời gian diễn ra các dịp lễ hội, tết. Khách sạn có thể bị cháy phòng, giá vé đắt, chi phí đắt đỏ... Hãy tham khảo danh sách các điểm đến mà bạn đã liệt kê và xác định thời gian khởi hành thích hợp.

  Dùng thẻ tín dụng

  Nhờ sự kết nối của các hãng hàng không và công ty phát hành thẻ tín dụng, bạn có thể tận hưởng được những dịch vụ cơm gà ngon ở đà nẵng, tiện ích, ưu đãi lớn. Nếu dùng thẻ khi sử dụng các dịch vụ hàng không, hoặc của các đối tác có liên kết với hãng hàng không đó, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi, cộng dặm (điểm) thưởng... Có ngày bạn sẽ được một chuyến bay miễn phí nhờ những điểm thưởng đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...