HCM Chiếc bút Scan giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi cuongmaychamcong, 27/1/15.

 1. cuongmaychamcong

  cuongmaychamcong New Member

  Việc du lịch tới nhiều quốc gia khác nhau luôn là 1 điều vô cùng thú vị với bất cứ ai. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất với các du khách đó là sự khác biệt về ngôn ngữ, chẳng hạn như bạn sang Nhật và bước vào 1 quán ăn với menu dày đặc là chữ tiếng Nhật, thật sự khó khăn để tìm được món ăn mong muốn phải không?
  Điều này hoàn toàn có thể được giải quyết với WorldPenScan X – chiếc bút có khả năng Scan sau đó dịch ngay lập tức và hiển thị lên các thiết bị di động của bạn. Đây là 1 dự án hiện đang được gây quỹ trên trang web Kickstarter và thu hút được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng.
  [​IMG]
  Ngoài việc thông dịch, thiết bị này còn có thể nhận diện ngôn ngữ, font chữ và cả mã vạch. Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 và tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac OS và cả 2 hệ điều hành di động Android và iOS.
  siêu thị điện máy chính hãng cung cấp:
  may phat dien honda.
  Được biết, những thông tin sau khi scan lại có thể hiển thị trên nhiều những ứng dụng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Họ có thể search Google, chia sẻ mạng xã hội 1 cách dễ dàng. Với máy quét này người dùng có thể trích xuất câu chữ trên văn bản và chuyển đổi thành các văn bản số trên điện thoại thông minh.
  Nhìn chung, đây là 1 sản phẩm hết sức thiết thực và hữu ích trong bối cảnh ai ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh như hiện nay. Với công năng biết điện thoại thành máy thông dịch thì việc học ngoại ngữ hay đi nước ngoài sẽ chẳng mấy khó khăn với bất kỳ ai nữa.
  Tin vui cho người dùng trong nước là tiếng Việt cũng đã nằm trong danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ của nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...