Toàn Quốc Chiếc đồng hồ Omega Moonwatch "Dark Side of the Moon" Cao Cấp

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 9/1/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Kể từ khi được ra mắt vào năm 1957, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster mang tính là biểu tượng của thương hiệu. Với sự hiện diện của mình trên NASA, chiếc đồng hồ này được mọi người đặt cho nó một cái tên đặt biệt là "Moonwatch". Trong năm 2011, thương hiệu Omega đã thiết kế lại và lắp đặt thêm một số chi tiết trong bộ máy của nó. Và nó lại được cho ra mắt tại Baselworld 2013 với phiên bản mới màu đen huyền bí.

  Xem thêm tại: Đồng hồ đôi (Đồng Hồ Cặp (Đôi) Đẹp Giá Rẻ– Món Quà Mang Lại Giá Trị Tình Yêu Cho Bạn)

  [​IMG]
  Thương hiệu đồng hồ Omega cao cấp

  Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch còn gọi là "Dark Side of the Moon" có chất liệu từ zirconium oxide và niềng gốm đen. Nói về kiểu dáng thì mặt chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ có đường kính là 44,25mm, bền mặt láng bóng tuyệt hảo cùng với tông màu đen mạnh mẽ. Trên mặt niềng của nó có khắc số màu trắng rất ấn tượng. Những chữ số vạch và các tay kim chỉ được làm bằng bạch kim sang trọng 18k. Ngoài ra, trên mặt đen của chiếc đồng hồ còn có 2 ô đồng hồ phụ chỉ giây và thời gian 24h ở vị trí 3h và 9h.Nói về bộ máy của chiếc đồng hồ này thì bộ máy cơ học tự động mang đến cho nó hiển thị thời gian tuyệt vời. Nó có thể chạy thời gian một cách chính xác với bộ máy Bicompax được sử dụng đầu tiên trên phiên bản Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph. Bạn sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp cùng bộ máy cao cấp của nó.

  [​IMG]
  Đồng hồ "Dark Side of the Moon" của thương hiệu Omega

  Xem bài khác: Đồng hồ G-Shock (Giới Thiệu Đồng Hồ Casio G-Shock Chính Hãng Dành Cho Giới Trẻ)

  Đối với phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ mang biểu tượng mặt trăng này. Điểm đặt biệt mà mọi người yêu thích ở nó là ngay ở phần kim cùng các chữ số. Chúng được thương hiệu Omega phủ trên bề mặt một đường Super-LumiNova có thể phát quang trong bóng tối. Thật thú vị khi nếu bạn đi trong bóng tối một chiếc đồng hồ phát quang như thế này. Nó còn có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét nhờ mặt kính tinh thể sapphire ở mặt trước và lẫn mặt sau
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...