HCM Chiếc ô dự báo thời tiết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthienvu, 21/7/16.

 1. hoangthienvu

  hoangthienvu Member

  Dựa trên môi trường thường hoạt động với sức gió mạnh Oombrella có khung sườn được làm bằng Kevlar. Đây là một chất liệu có thể chịu được mưa, bão tuyết hay thậm chí là mưa đá. Ngoài ra, nó cũng có khả năng chống thấm nước cũng như ngăn cản các tia UV khi người dùng đi dưới ánh nắng.

  Không chỉ mỗi cái dự báo thời tiết mà nó còn là nhà thu thập dữ liệu như: nhiệt độ, áp suất, ánh sáng, độ ẩm…

  Thật tuyệt vời nếu được sử hữu 1 chiếc ô cực kỳ độc đáo này phải không nào


  [​IMG]


  Điều ngạc nhiên mà chiếc dù này mang lại đó là nó có thể biết được trời sắp mưa trước 15p và thông báo cho bạn, hay nó nhắc nhở bản phải nhớ mang theo nó về chứ không phải vứt đâu đố thông qua kết nối với chiếc điện thoại thông minh của bạn

  Oombrella là tên một chiếc dù cầm tay thông minh đến từ công ty Wezzoo ở Paris sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Công ty làm dù cầm tay này vừa mở một chiến dịch trên Kickstarter nhằm huy động tiền cho việc sản xuất chiếc ô đặc biệt này.

  [​IMG]


  Nếu bạn đã có chiếc dù cho riêng mình rồi thì không cải phải hoàn toàn mua cái mới bởi công ty này sẽ tung ra một thiết bị nhỏ gọn với một cảm biến để gắn vào bất cứ chiếc ô nào và tất nhiên là biến nó thành một chiếc ô thông minh.

  Nếu muốn sở hữu nó bạn phải bỏ ra số tiền 66 USD (1,4 triệu đồng), nếu lựa chọn bộ cảm biến rời, người dùng phải chi 32 USD (hơn 700 ngàn đồng). Có 3 kiểu dáng cho người dùng lựa chọn là trắng, đen hoặc sáng bóng.


  —————————–

  Xưởng sản xuất dù cầm tay tại HCM Hoàng Thiên Vũ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...