Chiêm bao thấy sữa có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hayquadi2016, 22/8/16.

 1. hayquadi2016

  hayquadi2016 New Member

  Khi nhắc tới hình ảnh của dòng sữa, chúng ta thường liên tưởng ngay tới sự ấp áp, ngọt ngào của lòng mẹ. Cũng bởi thế những giấc mơ về sữa thường mang tới cho chúng ta những điềm báo tốt lành. Cùng giải giấc mơ thấy sữa và đoán những điềm báo mà nó mang lại nhé!

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang uống một ly sữa, giấc mơ này là hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc gia đình và thể hiện tinh thần của bạn đang rất thỏai mái. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có thể gợi ý cho bạn đến nhu cầu muốn củng cố mối quan hệ một cách bền vững của bạn với một người nào đó.

  [​IMG]

  Theo xem tử vi 2016 thấy rằng nếu một người mà ngủ mơ thấy sữa là biểu thị cho biết người này có khuynh hướng giống mẹ về ngoại hình và tính cách cũng như tình yêu thương của mẹ.

  Ngoài ra, giải giấc mơ có thấy rằng điều này còn thể hiện lòng tốt, lòng trắc ẩn của người nằm mơ với những người xung quanh họ.

  Vậy mơ thấy sữa nên đánh con gì, mời bạn truy cập tại dự đoán kqxsmb để nhận ngay những con số may mắn nhất trong ngày hôm nay.

  Nằm mơ thấy sữa nóng thì giấc mơ này ám chỉ một điều rằng rằng bạn sẽ trải qua một giai đoạn khó khăn trong thời gian tới, phải vượt qua rất nhiều chông gai trước khi thực hiện được giấc mơ giàu sang của bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn là lời nhắc nhở bạn phải xem ngày giờ cẩn thận trước khi làm những công việc quan trọng.

  Nếu nằm mơ thấy sữa bị chua hoặc bị bẩn, đây là điềm báo trước sắp có những rắc rối nhỏ khiến bạn buồn phiền và đau khổ nhiều.

  Còn nếu bạn mơ thấy mình đang tắm trong sữa, điều này cho thấy phạm vi ổn định, đáng tin cậy và bạn bè vui vẻ.

  Ngủ mơ thấy mình làm tràn sữa hoặc đánh đổ sữa là điềm báo bạn đang đánh mất niềm tin vào cuộc sống, hoặc có thể là bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, và cũng có thể là uy tín của bạn đang bị giảm sút trầm trọng do có người nói xấu bạn. Bên cạnh đó, giải mã giấc giấc mơ này thấy rằng giấc mơ này cũng ám chỉ rằng một vài người bạn thân sẽ khiến bạn thất vọng và chán nản, nhưng đừng quá lo lắng, điều này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn thôi.

  Để xem thêm các tin tức mới, hot nhất mời bạn truy cập tại soi cau mb để được giải đáp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...