Toàn Quốc Chiêm ngưỡng về thú chơi túi xách của cô nàng Taylor

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi muathuoctot, 19/8/16.

 1. muathuoctot

  muathuoctot Member

  Gọng ca Blank Space có trong tay không ít chiếc túi xách độc đáo, từ nhiều quốc gia khác nhau. san xuat tui xach

  [​IMG]

  sản xuất balo quà tặng Túi Sara của nhà mốt Italy cũng được người đẹp yêu thích. Mẫu túi thanh lịch và hiện đại này có giá 2.295 USD (51 triệu đồng).

  Túi Linda của Dolce & Gabbana trẻ trung, năng động có giá 1.345 USD (khoảng 30 triệu đồng).

  Thương hiệu bình dân Bhailiu có dòng túi Streamlined cũng được nữ ca sĩ để mắt. Chiếc túi hộp da vàng giá khoảng 398 USD (8,8 triệu đồng).

  giakin.vn Gọng ca Blank Space không chỉ được đánh giá cao trong sự nghiệp âm nhạc mà còn ở phong cách thời trang. Taylor Swift mua các túi xách của thương hiệu nhỏ cũng như mắc tiền để phù hợp với những bộ cánh, thời điểm. Trong ảnh, chiếc túi Frattapolesine màu rượu vang đến từ thương hiệu Aldo có giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

  Đôi khi, nữ ca sĩ đầu tư những chiếc túi sặc sỡ, chẳng hạn chiếc Flap màu xanh ngọc của nhà mốt Elie Saab. Thiết kế trị giá 1.123 USD (khoảng 25 triệu đồng) là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập Xuân Hè 2012 của hãng.Túi Charlie dạng hộp của Elizabeth and James chất liệu da cá sấu có giá 495 USD (khoảng 11 triệu đồng).

  [​IMG]

  Taylor Swift là tín đồ của túi xách Dolce & Gabbana. Nữ ca sĩ thường xuyên sử dụng nhiều dòng túi khác nhau của nhà mốt. Trong ảnh là mẫu túi Agata retro có giá 3.295 USD (73 triệu đồng).

  Hayden Lasher là một nhà thiết kế túi xách không mấy nổi tiếng. Nhưng chiếc túi nhỏ gọn Elene the Belgian trị giá 1.500 USD (khoảng 33 triệu đồng) vẫn được người đẹp ưa chuộng.

  [​IMG]

  Bộ sưu tập của Taylor có chiếc túi Isabella Rossellini xanh dương đến từ nhà mốt Bvlgari. Giá của nó khoảng 3.150 USD (khoảng 70 triệu đồng).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...