Toàn Quốc Chiến cơ huyền thoại game không chiến cực hot

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhhang123, 11/1/16.

 1. minhhang123

  minhhang123 New Member

  Sự bão hòa thị trường game hiện nay sự có mặt của game Chiến cơ huyền thoại đã thổi một làn gió mới cho giới game thủ mobile đặc biệt với thể loại game không chiến càng làm phấn kích cộng đồng game nó hay từ cách chơi, lên đồ đến những pha không chiễn thú vụ, âm thanh, hình ảnh cức kì lôi cuốn khiến bạn như lạc vào thế giới thât.Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về game chien co huyen thoai về máy chơi nhé.

  [​IMG]

  Chiến Cơ Huyền Thoại là game mobile 2D lấy bối cảnh chiến đấu máy bay trong vũ trụ để bảo vệ Trái Đất khỏi những thế lực hắc ám. Chỉ huy một chiếc Chiến Cơ, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn âm mưu hủy diệt vũ trụ của Liên Minh Bóng Tối ngoài hành tinh.Khi các thành viên đóng góp sẽ giúp tăng exp cho đội, giúp đội mau chóng lên cấp để đạt được những quyền lợi tốt hơn cho các thành viên. Lợi ích từ Phi Đội sẽ giúp ích rất nhiều. Các bạn có thể bấm vào nút “Lợi ích” để xem lợi ích hiện có của Phi Đội mình và lợi ích đạt được khi lên cấp tiếp theo.cùng tai game về máy chơi ngay thôi các bạn.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết thì điểm nổi bật làm nên sự khác biệt ở game chiến cơ nói riêng và game phát hành của garena nói chúng chính là đề cao tính đồng đội, sự kết nối ấy khiến những người chơi gần lại nhau hơn và cảm thấy game thú vị hơn, chiến cơ huyền thoại là làm điều này rất tốt. Tất nhiên trong những chiến dịch, trợ chiến cho bạn bè là không thể thiếu, vậy cách làm ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất, chiencohuyenthoai.net xin Hướng dẫn bạn bè trợ chiến trong game chiến cơ huyền thoại một cách chi tiết nhất.Để được tai game mien phi bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...