Chiến dịch đổi sim 4G miễn phí tại 3 thành phố lớn của Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 24/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Tin vui cho các tín đồ của mạng 4G. Từ 1/7/2016, Mobifone triển khai chiến dịch đổi sim 4G miễn phí tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng có thể đổi sim tại các điểm giao dịch của Mobifone trên thành phố. Với những khách hàng đăng ký sim mobifone lần đầy tiên, bạn có thể mua sim 4G mobifone với giá 25.000đ.

  Bạn không còn phải cai dat 3G Mobifone cho điện thoại của mình mà thay vào đó bạn sẽ truy cập internet với mạng 4G. Một vài trải nghiệm nhanh sim 4G tại một điểm đổi sim, tốc độ truy cập, dowload đạt mức độ rất cao, trung bình 150 Mbps/20 Mbps (Dùng Samsung Galaxy S6 Edge Plus).

  [​IMG]
  Kết nối 4G mobifone tốc độ cao
  Đi kèm với chiến dịch này, Mobifone tung ra 4 gói cước 4G cho người dùng sử dụng. Các gói cước sẽ có giá dao động từ 120.000đ cho 3GB data miễn phí đến 600.000đ cho 9GB data lưu lượng miễn phí. Giá thành của các gói cước này có cao hơn so với các gói cước 3G như goi cuoc M70 Mobifone, gói cước M90… nhưng lưu lượng data miễn phí lưu lượng cao bạn được sử dụng sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Đại diện cho mobifone cho hay, nhà mạng sẽ đưa ra số lượng cụ thể người dùng tham gia đổi sim 4G tại 3 thành phố lớn. Ông cho biết: “Cơ bản nhà mạng sẽ không giới hạn số lượng khách hàng sử dụng, trải nghiệm dịch vụ này. Ông cho biết thêm số lượng trạm phát sóng 4G của mobifone đủ để phủ sóng toàn bộ trên 3 thành phố lớn chứ không giới hạn trong một vài địa điểm cụ thể.

  [​IMG]
  Sim 4G Mobifone - còn hơn cả tốc độ

  Một điểm đặc biệt ưu đã khác dành cho khách hàng đổi sim, khi đăng ký tất cả các gói cước 4G, bạn sẽ được tặng kèm theo phút gọi và tin nhắn miễn phí nội mạng, miễn phí sử dụng các ứng dụng, dịch vụ miễn phí của nhà mạng.

  Nếu quý khách hàng của mobifone chưa có nhu cầu muốn đổi sim 4G, bạn có thể đăng ký các gói cước MIU của Mobifone để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng các dịch vụ kết nối internet 3G của mobifone.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...