Chỉnh hàm hô mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 30/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Hàm hô là một trong những khuyết tật khiến cho gương mặt kém xinh và hạn chế sự giao tiếp của mọi người. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu do bẩm sinh vì răng bị mọc chéo lệch so với khớp cắn hoặc cũng có thể do xương hàm phát triển quá lệch so với hàm còn lại, cũng có thể do những thói quen xấu lúc còn nhỏ như ngậm cơm, mút tay,… Hàm hô tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng nó gây ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh và đặc biệt là ảnh hưởng đến sự giao tiếp trong cuộc sống.
  So với trước đây, phương pháp niềng răng chỉ phù hợp điều trị những trường hợp hàm hô nhẹ, hô do răng gây ra còn với những trường hợp hô do cấu trúc của hàm thì không phát huy tác dụng. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho phép phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ ra đời, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong chỉnh hàm hô, hàm vẩu, hàm móm cho mọi trường hợp. Đây là một công nghệ mới nhưng rất hiệu quả, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Thay vì phải đeo niềng răng 1-2 năm thì bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ để phẫu thuật và kết quả mang lại rất chắc chắn. Bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đặn và nụ cười duyên dáng.
  Cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô tương đối khó nên được thực hiện rất kỹ lưỡng với quy trình gồm các bước:
  + Thăm khám và tư vấn.
  + Chụp xquang 3D.
  + Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS.
  + Bác sĩ thăm khám và kiểm tra, điều trị răng miệng.
  + Khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật.
  + Tiến hành phẫu thuật.
  + Chăm sóc hậu phẫu.
  [​IMG]
  Toàn bộ những công đoạn nêu trên đều được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc vô cùng hiện đại và thời gian tiến hành phẫu thuật thường là 1,5 – 2h đồng hồ.
  Trong vòng 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và cơ hàm đã hồi phục, dáng hàm đã hết bị hô và bạn có thể tự tin quay lại cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, việc cắt tiền đình hàm bắt buộc bạn cần kiêng cử nhai hàm trước trong 6 tuần.
  Để có 2 tiếng phẫu thuật thành công và có kết quả như ý mình mong muốn, bạn nên tìm hiểu, tham quan kỹ càng ở ít nhất là 5 thẩm mỹ viện để tìm ra được địa chỉ xứng đáng cho mình tin tưởng. Bạn cũng nên tìm hiểu trước chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt trước khi làm đẹp.
  Nên tham khảo thêm bài viết: nâng mũi được bao lâu và tồn tại vĩnh viễn không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...