Chỉnh hình mắt 2 mí ko cần phải phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 7/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo mắt 2 mí ko cần phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ. Đây là phương pháp làm đẹp giúp tạo mí mắt thành hai mí mà ko cần phải giải phẫu, ko đụng tới mổ xẻ, giúp mắt phát triển thành to hơn, đẹp như ý, phù hợp với gương mặt người Á Đông. Các năm gần đây, cắt mí được đa số bạn trẻ chọn lựa với mục đích tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

  [​IMG]

  Sở dĩ bấm mí được toàn bộ khách hàng yêu thích vì đây là phương pháp thẩm mỹ ít tốn thời gian, bác sĩ điều trị nhanh chóng chỉ mất 15 phút tới 20 phút, không đớn đau, không gây phù nề như cắt mắt. Bên cạnh đó, sau 2-3 năm nếu không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có khả năng trở về đôi mắt một mí ban đầu bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ thẩm mỹ.

  dịch vụ này có điểm lợi thế là ko thấy hoặc ko có vết mổ ở ngoài da Song thường đem đến thẩm mỹ ko lâu bền, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

  [​IMG]

  bởi vì không cắt lọc da và tế bào , do đó cắt mí không hề gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, cực ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu sưng tấy nhẹ. sau đó được bấm mí, chúng ta ko cần thay băng và cắt chỉ, thế nhưng phải giữ vệ sinh vùng mắt thật tỷ mỉ.

  Tuy vậy, công nghệ này cũng gần với cấy mỡ tự thân vào mắt là chỉ thật sự phù hợp với những người dưới 50 tuổi. Nếu như tuổi cao hơn, với nhiều da chảy xệ ở mí mắt muốn tạo mắt 2 mí, trước nhất cần phải giải quyết da chảy xệ, sau đó mới tạo mí bằng kỹ thuật bấm mí. Trong trường hợp bấm mí hoặc nhấn mi thì không cần cắt chỉ.

  Sau khi thực hiện bấm mí, các bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn dễ thương mà ko cần động tới dao kéo, không đau, không gây ra sẹo, đặc biệt mắt ko bị xếch, ko bị trợn, chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ cao và phù hợp với gương mặt. Kĩ thuật được tiến hành nhẹ nhàng, an toàn, ko ảnh hưởng đến thị lực và cho hiệu quả dài lâu.

  Nguồn bài viết Tạo mắt 2 mí ko cần phẫu thuật lấy tại suckhoe280.blogspot.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...