HCM Chỉnh nha niềng răng khểnh tại Nha khoa sài gòn B.H

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 13/3/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-Răng khểnh mang lại cho bạn nét duyên ngầm thu hút sự chú ý của người khác, nhưng không phải chiếc răng khểnh nào cũng mang lại nét duyên cho gương mặt bạn. Vậy có nên niềng răng khểnh hay không ?
  [​IMG]
  Chỉnh nha niềng răng khểnh
  Những chiếc răng khểnh mang đến cho những người sở hữu một nét duyên rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Nên đã có không ít người phải đi trồng răng khểnh để mình được đẹp hơn. Cho dù vậy răng khểnh nhân tạo cũng không thể so sánh với răng khểnh tự nhiên.

  Chính vì thế, nếu bạn đang có răng khểnh mà cung hàm của bạn đẹp, các răng còn lại đều đặn, độ khểnh phù hợp tỷ lệ với cung răng và khuôn mặt. Và những chiếc răng khểnh khỏe mạnh, sáng bóng, không nhiễm màu, không thấy viền đen ở lợi và không có mảng bám hay cao răng. Đặc biệt là vị trí của răng khểnh không được gây cản trở vệ sinh răng miệng thì nên cân nhắc có nên nieng rang khểnh không

  Tại sao phải niềng răng khểnh?
  Trong khi mọi người đi trồng răng khểnh, còn mình lại đi niềng răng. Nếu răng khểnh của bạn đẹp thì bạn còn cân nhắc khi niềng răng, nhưng đối với những chiếc răng khểnh không mang lại nét đẹp cho bạn thì niềng răng là giải pháp tốt cho răng.
  Bởi vì, trong khoang miệng thì mỗi răng có một chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn, răng nanh thì xé thức ăn, còn răng hàm thì làm nhiệm vụ nghiền thức ăn. Với những chiếc răng khểnh mọc lệch thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, làm sai khớp cắn.
  [​IMG]
  Chi phí cho việc niềng răng khểnh
  Vì mỗi bạn có tình trạng răng khểnh khác nhau, nên muốn biết chính xác chi phí niềng răng khểnh là bao nhiêu bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để các nha sĩ xác định tình trạng răng của bạn và sẽ tư vấn cho bạn chi phí điều trị thích hợp.
  Niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa sài gòn B.H
  Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H được đào tạo và tốt nghiệp các khóa đào tạo nâng cao về lĩnh vực chuyên môn tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Hoa Kỳ và có nhiều năm công tác với các bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, cho đến nay các bác sĩ của Sài Gòn B.H đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp chỉnh nha thẩm mỹ. Đảm bảo kết quả mang lại làm mọi khách hàng hài lòng và an tâm.
  Xem Thêm
  >> niềng răng mặt trong ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...