Hà Nội chính sách bán chung cư vinhomes metropolis

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tungbkhd, 25/7/16.

 1. tungbkhd

  tungbkhd Member

  chính sách bán chung cư vinhomes metropolis

  Đối với những khách hàng mua nhà vị trí của dự án là một yếu tố không thể bỏ qua khi ra quyết định mua một căn nhà. Khi mua dự án Vinhomes Metropolis khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một căn hộ đẳng cấp với vị trí không thể tuyệt vời hơn.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS:

  Vị trí chung cư Vinhomes Metropolis nằm trong khu phố Liễu Giai – khu phố trung tâm tâm của thủ đô vf là trái tim của quận Ba Đình. Tại đây căn hộ của bạn sẽ được kết nối với rất nhiều trục đường trung tâm của thành phố, các trường đại học nổi tiếng, các khu vui chơi mua sắm lớn tại Hà Nội và đặc biệt khu vực vị trí dự án nằm trong trung tâm tứ giác hồ: Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ.
  Thông tin mới: mặt bằng chung cư vinhomes metropolis, tiến độ thanh toán chung cư vinhomes metropolis
  Con đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình ẩn chứa trong mình rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước từ xưa cho đến ngày nay dưới đôi bàn tay sáng tạo, tài hoa và trái tim tràn đầy nhiệt huyết công hiến của tập đoàn Vingroup – dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tạo thêm 1 diện mạo mới và bừng sáng cả góc trời tương lai, một diện mạo mới cho thị trường bất động sản thủ đô.

  Bên cạnh đó tuyến đường huyết mạch Liễu Giai giao với đường Kim Mã và Vạn Phúc giúp cư dân từ vị trí chung cư Vinhomes Metropolis rất dễ di chuyển đến các trường Đại Học, Trung học lớn tại Hà Nội như Đại Học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại Học Luật, Học viện Hành Chính, Trung học phổ thông Thực nghiệm , Trung học phổ thông Chu Văn An,...

  Không chỉ vậy, khu chung cư Vinhom Metropolis Liễu Giai còn rất gần với hệ thống các siêu thị lớn và hệ thống các trung tâm thương mại nổi tiếng đặc biệt là vị trí chưng cư Vinhomes Metropolis đối diện với Lotte Center – Tòa nhà cao 65 tầng nổi tiếng và là một trong những địa điểm vui chơi, mua sắm cao nhất nhì Hà Nội hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...