Toàn Quốc Chính sách đổi trả cặp da công sở cực chất cho nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Duyetkaka, 25/5/16.

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka New Member

  Các bạn đang đi làm, đang hoạt động buôn bán về ngành nghề gì? Nếu mọi người thường xuyên cần phải đi ra ngoài làm việc nhất khi đi gặp mặt đối tác làm ăn thì việc chuẩn bị cho riêng mình mẫu cặp táp là điều phải ưu tiên làm ngay. Đấy là tôi chưa dùng đến câu bắt buộc phải có khi đi ra ngoài ấy. Review về những loại cặp táp công sở thì tôi đã nói cho mọi người quá nhiều rồi nhưng kể về các dịch vụ của các cửa hàng thì chắc là tôi chưa nói cho anh em phải ko nhỉ. Hãy tham khảo chính sách và dịch vụ bảo hành số 1 hiện nay trong cácshop đồ da Hà Nội nào.
  [​IMG]
  Giải đáp cho những suy nghĩ bây giờ của mọi người đó chính là shop MenZ – Da Thật, Men Thật. Lý do đây được coi là shop với chính sách tốt nhất ngày nay trên thị trường, hãy đồng hành cùng nhau để tìm hiểu từng yếu tố nhỏ một nào.
  Trước Tiên tiên về dịch vụ bảo hành về đồ da của sản phẩm: Trong tất cả các cửa hàng bán cặp công sở nam thì bảo hành nhiều nhất là một năm nhưng riêng tại địa chỉ này dám bảo hành 3 năm về da. Trong thời gian còn bảo hành anh em có bất kì vấn đề gì ví như là lỗi của nhà sản xuất thìcác bạn sẽ được một đổi 1 hoàn toàn Miễn Phí.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm mẫu: cặp đựng ipad
  Thứ hai chính là sau lúc mọi người có được sản phẩm mà dùng trong 30 ngày nếu chất lượng ổn nhưng bạn không thích sản phẩm này nữa thì có thể mang lại địa chỉ để đổi sản phẩm khác chất hơn, ưng ý hơn hoặc là trả lại sản phẩm và lấy lại tiền mà ko mất bất kì một khoản phí nào.
  Thứ 3: bạn đang băn khoăn sau khi hết thời gian bảo hành thì làm thế nào nhỉ? Thì shop vẫn nhận bảo hành nhưng bình thường mọi người phải chịu hoàn toàn chi phí của mẫu cặp nam công sở ấy nhưng riêng MenZ lại khác, các bạn chỉ phải trả 50% chi phí mà thôi. Chưa có một shop nào trong cả nước dám làm dịch vụ này.
  [​IMG]
  Ngoài ra, còn có 1 số chính sách cực kì thu hút khác đang đợi các bạn khám phá. Bạn có thể gọi ngay đến địa chỉ qua Trang Web hay shop fanpage FB để được nhân viên của MenZ tư vấn thêm cho anh em về chế độ và chính sách dành cho bạn khi mua cặp táp công sở ở đây nha.
  >>> Xem thêm: balo da nam hà nội
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/6/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...