HCM Chính sách Huawei Việt Nam: "Chúng tôi chưa sở hữu vấn đề bỏ Android"

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi letrunghau1994, 1/7/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 New Member

  tổng giám đốc Huawei Việt Nam ông Shawn Shu, đã cho biết ông không ngờ lúc chứng kiến được sự vững mạnh của thị trường máy tại Việt Nam với những siêu thị cung cấp và các nhà bán sỉ chuyên nghiệp.
  Trong thời gian vừa rồi, Huawei đã gây chấn động hành tinh bằng cái smartphone P9 có cụm camera được chế tạo chứng chỉ của Leica. Nhận dịp này, Huawei Việt Nam cũng bây giờ với kế hoạch có loại điện thoại đầu bảng này tới cho thị trường đầy tiềm năng này.
  giám đốc điều hành Huawei điện thoại lạ Việt Nam ông Shawn Shu, đã cho biết ông không ngờ lúc chứng kiến được sự phát triển của thị trường smartphone tại Việt Nam có các hệ thống sản xuất và các nhà bán sỉ giỏi. dù vậy nói, thị trường điện thoại Việt Nam đã đầy đủ sánh ngang được sở hữu thị trường Châu Âu. Sau đây là bài phỏng vấn với ông Shawn Shu.
  [​IMG]
  Ông dù vậy giới thiệu sơ về chiếc P9 gần lên kệ cho thị trường Việt Nam không?
  Để mà đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cho người dùng Việt Nam bây giờ, Huawei đã đem đến cái P9. chiếc điện thoại này đã chính thức lên kệ tại thị trường London bí quyết đây khoảng 2 tháng, mang doanh số bán ra đã là khoảng một,5 triệu smartphone. Điểm đặc biệt nhất của dòng P9 là siêu thị camera kép, là sự cộng tác giữa Huawei và Leica.
  Ông nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam?
  Việt Nam là 1 thị trường tiềm năng và trưởng thành cho các doanh nghiệp khoa học. các nhà bán lẻ như FPT, Viễn Thông A siêu nhiều năm kinh nghiệm. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn cực kỳ trẻ so với thị trường Châu Âu, dù vậy họ nguyên cứu hàng siêu kỹ trước lúc tậu. Huawei nhấn mạnh yếu tố bắt mắt trên đa số sản phẩm của mình lúc bán ra tại Việt Nam.
  Tôi nghe đề cập Huawei hiện tự tạo alophone một hệ điều hành riêng. Liệu doanh nghiệp với kế hoạch bỏ hẳn Android trong ngày mai không?
  Hệ điều hành Android của Google và hệ sinh thái của nó đã đẩy mạnh việc phát triển các thiết bị logic và nâng cao trải nghiệm của quý khách. Huawei vẫn sẽ dùng Android và hợp lý hóa hiệu năng cộng giao diện của cửa hàng, ví dụ như giao diện EMUI của chúng tôi, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên toàn cầu.
  dòng Matebook được đánh giá cao ở đa dạng thị trường, vì sao công ty chưa sản xuất nó ở Việt Nam? Liệu mang rào cản nào cho điện thoại tính bảng Huawei lúc bước chân đến thị trường Việt Nam hay không?
  bây giờ cũng sở hữu nhà điện thoại trung quốc chế tạo tại Việt Nam quan tâm tới hàng này và đã đề cập nguyên nhân sở hữu chúng tôi, thế nên chúng tôi cũng buộc phải đánh giá kỹ hơn về cơ hội của thị trường đối sở hữu Matebook rồi sẽ quyết định xem mang đưa hàng về Việt Nam hay ko.
   
 2. phuongkha12

  phuongkha12 Member

  Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  I. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Để hiểu thêm về triển vọng của Adayroi, phóng viên đã có cuộc trao đổi với nữ CEO Lê Hoàng Uyên Vy - một 3 thương gia trẻ vinh diệu được hội thoại trực tiếp với Tổng thống Obama- tạp chí Nikkei Asia mới đây có nhận xét: lĩnh vực thương mại điện tử trong khu vực Đông Nam Á vẫn còn rất manh mún, không có một đơn vị có vai trò đủ lớn để kiểm soát bất cứ thị trường nào. Với Vingroup Card, chủ thẻ không chỉ được tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ thuộc họ “Vin” mà còn được tiếp cận với thế giới tiêu dùng đủ các thương hiệu trong và ngoài nước với “giá mềm” hiếm có phê duyệt kênh mua sắm Adayroi. HCM cuối tháng 5/2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ví Adayroi - trang thương nghiệp Điện tử thuộc Tập đoàn Vingroup là “Amazon của Việt Nam” hiện có rất nhiều mã giảm giá adayroi . Hiện TMĐT Việt Nam đã tăng trưởng mạnh tới 37% và chiếm 3% doanh thu bán lẻ toàn quốc.

  Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt thâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Adayroi cũng xây dựng được thế mạnh trong việc phân phối sản phẩm nhờ vào mạng lưới giao nhận trải dài trên khắp cả nước của Vingroup. Điều này cũng chính là sứ mạng của chúng tôi: đem đến một cuộc sống tiện nghi và đương đại cho các gia đình Việt Nam thông qua việc kết nối hàng hóa từ các nhà cung cấp uy tín đến khách hàng một cách chóng vánh và bảo đảm nhất. Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt thâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Tổng thống Obama ấn tượng với sự phát triển của Adayroi và gọi đây là Amazon của Việt Nam- Sự hậu thuẫn của "ông lớn" Vingroup" đem lại lợi thế thế nào cho Adayroi, thưa chị?Thuộc hệ sinh thái Vingroup, Adayroi có thuận tiện căn bản về uy tín vững vàng, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp và tập khách hàng đông đảo từ các sản phẩm và dịch vụ đã có uy tín của Tập Đoàn như Vinhomes, Vinpearl, Vinmart, Vinmec, Vinschool, Vinpro…ngoại giả, Vingroup luôn có hệ thống kiểm soát chất lượng và nguồn gốc sản phẩm để bảo đảm người tiêu dùng luôn nhận được sản phẩm an toàn từ các nhà cung cấp uy tín. Như vậy, dư địa phát triển của TMĐT còn rất tiềm năng.

  II. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Trong thời kì sắp tới, Adayroi sẽ còn đấu mở mang số lượng sản phẩm và ngành hàng để có thể đáp ứng được trọn hết thảy nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán sỉ Việt Nam đạt được phê duyệt các kênh mua sắm đương đại. Đặc biệt, giao hàng nhanh sẽ là thế mạnh trội của Adayroi với là đích giao hàng tươi sống trong vòng hai giờ và giao phần nhiều hàng trong vòng một ngày từ khi khách đặt hàng. com, website thương nghiệp điện tử thuộc Tập đoàn Vingroup. Trong hai năm 2015 và 2016, Uyên Vy được tạp chí Forbes bình chọn lọt là một trong 30 bộ mặt trẻ nổi trội dưới 30 tuổi ở châu Á trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử. Với Vingroup Card, chủ thẻ không chỉ được tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ thuộc họ “Vin” mà còn được tiếp cận với thế giới tiêu dùng đủ các thương hiệu trong và ngoài nước với “giá mềm” hiếm có phê duyệt kênh mua sắm Adayroi.

  Giấc mơ của tôi là cũng Adayroi góp phần xây dựng được cuộc sống hiện đại, văn minh, thuận tiện cho vớ người Việt Nam. Tổng thống Obama ấn tượng với sự phát triển của Adayroi và gọi đây là Amazon của Việt Nam- Sự hậu thuẫn của "ông lớn" Vingroup" đem lại lợi thế thế nào cho Adayroi, thưa chị?Thuộc hệ sinh thái Vingroup, Adayroi có tiện lợi căn bản về uy tín vững, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp và tập khách hàng đông đảo từ các sản phẩm và dịch vụ đã có uy tín của Tập Đoàn như Vinhomes, Vinpearl, Vinmart, Vinmec, Vinschool, Vinpro…Ngoài ra, Vingroup luôn có hệ thống kiểm soát chất lượng và cỗi nguồn sản phẩm để đảm bảo người tiêu dùng luôn nhận được sản phẩm an toàn từ các nhà cung cấp uy tín. Theo phân tích của các chuyên gia, tới năm 2020 doanh thu của thị trường này có thể đạt 10 tỷ đô-la Mỹ. com (Tập đoàn Vingroup) đối thoại với Tổng thống Obama- Được Tổng thống Obama ví là “Amazon Việt Nam”- Adayroi sẽ đối diện với những thách thức ấy như thế nào?Adayroi mới gia nhập thị trường TMĐT vào cuối năm 2015 và đang cung cấp hơn 200,000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng, từ những ngành phổ biến như Thời trang, Điện tử, Nhà cửa đời sống đến những ngành hàng mới lạ đối với người tiêu dùng trên online như Thực phẩm, Dịch vụ.Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán sỉ Việt Nam đạt được chuẩn y các kênh mua sắm đương đại. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán buôn Việt Nam đạt được duyệt các kênh mua sắm đương đại.

  III. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Nếu bạn đang muốn nhận về mã giảm giá adayroi thì vào MaGiamGiaAdayroi.com

  Đặc biệt, giao hàng nhanh sẽ là thế mạnh nổi bật của Adayroi với là đích giao hàng tươi sống trong vòng hai giờ và giao đa số hàng trong vòng một ngày từ khi khách đặt hàng. Lê Hoàng Uyên Vy - tổng giám đốc Adayroi. Trong thời kì sắp tới, Adayroi sẽ còn tiếp tục mở mang số lượng sản phẩm và ngành hàng để có thể đáp ứng được trọn vẹn thảy nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong hai năm 2015 và 2016, Uyên Vy được tập san Forbes bình chọn lọt là một trong 30 khuân mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi ở châu Á trong lĩnh vực bán lẻ, thương nghiệp điện tử. Là người có nhiều năm kinh nghiệm start-up trong thị trường này, chị coi đây là thách thức hay cơ hội?Việt Nam là thị trường tiềm năng cho TMĐT phát triển với nền kinh tế đang trên đà phát triển ổn định, lực lượng dân số trẻ chiếm tỉ lệ cao và có nếp sử dụng Internet, trong đó, hơn 80% mua sắm online từ 2-3 lần/tháng trở lên. Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt xâm nhập sâu vào thị trường thế giới.

  Cô bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử từ năm 2009. Những lợi thế cạnh tranh này không chỉ giúp Adayroi và các kênh phân phối khác thuộc Vingroup phát triển mạnh mà còn khuyến khích các nhà bán buôn ở Việt Nam gia nhập hệ sinh thái Adayroi từ nay đến năm 2020. Giấc mơ của tôi là cũng Adayroi góp phần xây dựng được cuộc sống hiện đại, văn minh, tiện lợi cho toàn bộ người Việt Nam. Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt thâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Trong tọa đàm trực tiếp với giới start-up Việt Nam tại TP. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán lẻ Việt Nam đạt được duyệt các kênh mua sắm hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...