HCM Chỉnh sửa cánh mũi có nguy cơ gây sẹo ko?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 2/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Sửa cánh mũi có để lại sẹo không? là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Thực tế thì 1 số trường hợp bị sẹo sau giải phẫu cắt cánh mũi nguyên nhân là do Bác sĩ chưa thực hiện đúng phương pháp hoặc là do cơ địa của người bị cắt. Còn nếu như cắt sửa cánh mũi đúng theo các bước phương pháp thì phần trăm bị sẹo rất thấp.

  [​IMG]

  Những biện pháp giải phẫu cắt gọn cánh mũi

  Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bè hay mũi thô bằng phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo thường được xử lí bằng các kỹ thuật như:

  Thu gọn đầu mũi: Đây là 1 kỹ thuật tương đối khó vì đầu mũi thô cần thu gọn phải tái tạo để mang lại sự hòa hợp và cân đối cho cả gương mặt. Đa phần kỹ thuật này là giải phẫu loại bỏ mô mểm và xếp lại sụn đầu mũi.

  Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi: Phương pháp này thì đơn giản hơn. Mặc dù vậy cũng phải đảm bảo là hậu phẫu phải thực hiện chu đáo mới không để lại sẹo .

  Phẫu thuật thu gọn xương mũi: Được sử dụng khi xương mũi của bạn quá thô, kỹ thuật này yêu cầu các Bác sĩ phải giỏi và có kinh nghiệm lâu năm về làm lại mũi. Xương mũi to có thể to hoặc bè ngay ở thân mũi. Phần xương mũi thô bè nếu như dùng những phương pháp thẩm mỹ sửa mũi thuần tuý thì sẽ không cải thiện được triệt để. Như chúng ta vẫn thấy, chiếc mũi của diễn viên Hàn Quốc luôn đạt được vẻ đẹp rạng ngời, đầu mũi thu nhỏ và mỏng, 2 góc mắt không quá xa nhau. Thật ra thì mũi càng thấp bè thì xương mũi càng rộng, do vậy cần phải sử dụng những thủ pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi.

  [​IMG]

  Chỉnh sửa thu gọn lổ mũi: Lổ mũi rộng do cánh mũi to hoặc cấu trúc lổ mũi, vì thế cần chỉnh sửa lại để có hình lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

  Với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam cùng trang thiết bị tối tân, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín với các dịch vụ hoàn hảo như phương pháp phẫu thuật hàm hô, phương pháp cắt mí mắt, nâng mũi và gọt mặt,…

  Nguồn bài viết Sửa cánh mũi có nguy cơ bị sẹo ko? lấy tại suckhoe280.edublogs.org.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...