Chỉnh sửa mũi thẩm mỹ tại Việt Nam liệu có an toàn chất lượng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 17/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đứng trước ý định sử dụng bất cứ 1 dịch vụ làm đẹp nào, Hai yếu tố mà quý khách hàng để tâm nhất là hiệu quả thẩm mỹ kèm theo độ an toàn. Phẫu thuật sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có rất đông phái đẹp đưa ra 1 nghi vấn: Sửa mũi liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ chẳng? Hoài nghi này sẽ được giải đáp ở trong bài viết này.

  Hiện nay có rất đông mỹ viện ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi s-line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi hếch… Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau và yêu cầu của quý khách hàng mà chuyên gia sẽ dùng kĩ thuật nâng mũi thích hợp. Mặc dù là kĩ thuật nào thì qúa trình nâng mũi cũng đều được làm một cách rất an toàn tuyệt đối, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt dựa vào tiêu chuẩn của Sở Y tế và không tác động đến sức khoẻ của khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược để bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày thực hiện chỉnh sửa mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị những điều kiện tinh thần và sức khoẻ đảm bảo dành cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng nhất thiết duy trì tâm lý vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một số trường hợp cụ thể với những ca tiểu phẫu phức tạp, bạn nên phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI tiếng. Giải thích cho điều này chính là tại vì trong quy trình phẫu thuật, khi các bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước và thức ăn ở trong dạ dày có khả năng theo đấy trào ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước lúc tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hoặc là gây mê toàn thân cho bạn, đảm bảo khách hàng không cảm nhận đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được những bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Vì vậy, sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ sửa mũi được tiến hành trong điều kiện phòng phẫu thuật và dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, bảo đảm ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật sửa mũi Ba tháng, khách hàng sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...