Chợ ẩm thực Nha Trang điểm tham quan ăn uống hút du khách

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 16/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Mỗi nơi bán hàng ẩm thực được chế biến theo cách riêng của đầu bếp địa phương, du khách book Vé máy bay đi Nha Trang đến chơi và thưởng thức không gian riêng của khu chợ. Hiện có hơn 200 món ăn được giới thiệu trong ngôi chợ quê này.

  [​IMG]

  Mỗi nơi bán hàng thu hút du khách book Vé máy bay đi Hà Nội theo cách riêng của mình. Nhà hàng của công viên Phù Đổng với nước sốt cánh gà chiên, chim cút, tổ tôm ... Nhà hàng Hai Hotel Yên - một khách sạn 3 sao, trình đơn có một "nhà quê": phở bò, bánh xèo, bún và cũng là thức ăn duy nhất tại thành phố Hồ thành phố Hồ Chí Minh như bia bò, cuốn sách salad ...

  Nhà hàng Viễn Đông để bán những thứ như mì Quảng, có thể Tho súp mì, rong biển salad, chiên cửa hàng cá ở Hà Nội ... bốn mùa cũng cung cấp một thực đơn riêng biệt: banh nam, ẩm ướt bánh mì, bột sắn pudding, vịt, bánh bao, đồng bằng ... cuộn riêng nướng Ninh Hòa cũng chiếm một vị trí riêng biệt. Trên thị trường có không thiếu những gánh chè dạo ...

  [​IMG]

  Đối với một thị trường thực phẩm đêm tại Nha Trang, Công ty Du lịch Khánh Hòa thực sự không nghĩ đến lợi nhuận của nhiều người, chỉ có một cách cho tương lai của tiếp thị. Bằng cách thiết kế không gian thị trường ấm cúng, hài hòa với các tìm kiếm khác, xử lý gần như thu thập đủ các món ăn phổ biến trong cả nước đã là một thành công.

  Mực rim Chợ Đầm là món ăn được nhiều người biết đến khi du lịch Nha Trang. Món ăn được chế biến đơn giản nhưng mang lại hương vị đặc biệt, là một trong những đặc sản của xứ biển này.

  [​IMG]

  Khô mực được chọn loại mềm dễ tẩm ướp. Khô được tẩm đường, me tươi, ớt và nước mắm cho thấm, đưa lên bếp lửa liu riu, đảo đi đảo lại nhiều lần để gia vị càng thấm hơn. Nghe đơn giản như vậy nhưng không phải ai cũng làm được ngon.

  Làm cho mực thấm đều, không bị dai, không bị mềm là bí quyết của người Nha Trang. Nếu quá lửa, mực bị khét mà chưa thấm. Vì thế, người ta có kinh nghiệm canh lửa sao cho vừa phải, đủ thời gian để mực thấm gia vị và có được độ giòn, hơi dai khi dùng.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Đà Lạt đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...