Toàn Quốc Cho bé làm quen với nước với bể bơi phao mini

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 12/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  Bố mẹ cứ để trẻ bơi tẹt ga và những lúc con không bơi thì bạn hãy đổ bóng vào bể, thế là bé có ngay một nhà bóng tại gia.
  Ưu điểm của bể bơi phao này là nhựa PVC có độ bền cao, bể rất thuận tiện, bằng chứng là khi trẻ chơi xong chỉ cần giật nút thoát nước và hơi rồi thu nhỏ lại như mới. bể bơi phao cho trẻ em vô cùng gọn gàng bởi khi sử dụng xong chỉ cần giật van thoát nước và hơi rồi gói nhỏ lại như mới.

  [​IMG]
  Bể bơi phao Intex 57471​

  Bơi ở bể bơi phao tuyệt đối an toàn cho các bé, trẻ có thể quạt tay đạp chân thỏa sức mà không lo bị đau do thành bể, đáy bể được bơm hơi rất mềm mại.
  Mang bé tới bể công cộng thì tốn tiền mà chất lượng nước còn chưa chắc đã đảm bảo chất khử trong nước có thể gây hại cho bé. Bé yêu sẽ thỏa sức vẫy vùng giữa làn nước vệ sinh với bể bơi phao gia đình ngay trong nhà.

  Chi tiết đặc biệt của bể bơi phao cho bé là chỉ cần đặt nó ở sân sau trên sân thượng là các bé đã được đi bơi trong nhà mà không cần phải ra ngoài. Chỉ cần kéo nút thoát nước, xả hơi rồi cuộn lại, cất gọn vào một chỗ sau khi sử dụng. Hơn nữa, vì nguồn nước sạch sẽ, người lớn không mất công bố trí thời gian đưa đón các bé nên sử dụng Bể bơi phao rất tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...