Toàn Quốc Chỗ đào tạo lái xe ô tô chất lượng nhất ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi mrtrong181, 16/5/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Trung Tâm đào tạo Lái Xe Trường An.là 1 trong Các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Đội ngũ người chỉ dạy giảng dạy học giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm. một trong Các giáo viên dạy học lái xe bằng lái b2, bằng c tiêu biểu là thầy Nguyễn công tiến,thầy đạt chứng chỉ sư phạm bậc hai nghề, chứng chỉ dạy học thực hành và các văn bằng liên quan đến dạy học lái xe, thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng đào tạo, gắn bó với trung tâm Trường An Bình Dương và chỉ dẫn học viên thực hành tốt và đạt kết quả thi tốt.

  Xem thêm các tin tức liên quan:
  + Trường Dạy Lái Xe Tại Đak Lak

  + Học Lái Xe Tại Buôn Ma Thuột

  + Nâng Hạng FC từ B2 và C

  Được đánh giá là trung tâm dạy học lái xe hàng đầu Bình Dương, trung tâm đào tạo lái xe Trường An có cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy học, đội hình xe thực hành tập lái đa dạng nhiều loại xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt điều kiện quốc gia. Trải qua khoảng 20 năm, Trung tâm đào tạo lái xe Trường An tại Bình Dương đã dạy và cấp giấy phép lái xe hai bánh, 4 bánh, bằng lái xe hơi (ôtô, bằng lái b2), bằng lái tải (bằng c) cho rất nhiều học viên ở Bình Dương và cả TP.HCM

  [​IMG]

  Trung Tâm đào tạo Lái Xe Trường An

  Với phương châm “Sự hài lòng của học viên đồng nghĩa với sự lớn mạnh của Trường An”, Trung tâm dạy học lái xe Trường An Bình Dương luôn tập trung phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến liên tục phương pháp giảng đào tạo giúp học viên nắm bắt lý thuyết và kỹ thuật thực hành 1 cách siêu tốc nhất. Và ngày nay Trung tâm dạy học lái xe Trường An tự hào là 1 trong những trung tâm có tỉ lệ học viên đậu cao nhất nhì Việt Nam.

  VỚI MỤC TIÊU TRỞ THÀNH 1 TRUNG TÂM dạy LÁI XE uy tín, CHUYÊN NGHIỆP, CÓ uy tín HÀNG ĐẦU VIỆT NAM,TRUNG TÂM Trường An LUÔN COI TRỌNG CHẤT LƯỢNG dạy học, khẳng định bảo đảm ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN VÀ cam đoan không THU THÊM BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO xuyên suốt Các bước HỌC KỂ CẢ HỌC VIÊN HỌC NGOÀI GIỜ, TRUNG TÂM bên mình LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO những HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU HỌC LÁI XE ôtô tại BÌNH DƯƠNG.

  Trung tâm Trường An luôn cố gắng nổ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch chất lượng nhất, lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy học đặt quyền lợi của học viên lên đầu, nhà trường không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...