Toàn Quốc Chợ đầu mối có phải là nơi bỏ sỉ quần lót giá rẻ và có chất lượng tốt nhất không?

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi vietngan2018, 10/2/18.

 1. vietngan2018

  vietngan2018 New Member

  Chợ đầu mối từ xưa tới nay vẫn nổi tiếng là nơi bỏ sỉ quần lót đa dạng mẫu mã được tiểu thương kinh doanh đồ lót từ các nơi đến để lấy sỉ quần lót. Tuy nhiên đây có phải là nơi bỏ sỉ quần lót giá rẻ và có chất lượng tốt nhất không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !
  [​IMG]
  Chợ đầu mối bỏ sỉ quần lót – nói giá rẻ nhưng không hề rẻ

  Các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu…chuyên sỉ quần lót sẵn với mẫu mã rất đa dạng phong phú nguồn hàng được nhập từ nhiều nơi khác nhau, chợ có rất nhiều đầu mối chuyên sỉ quần áo nhưng nguồn hàng chủ yếu của chợ chính là đặt may gia công tại các xưởng may. Do đó quần lót bán sỉ ở chợ thường có mức giá độn lên từ 25.000 – 30.000( đồng) so với giá đặt may gia công ở các xưởng may. Hơn nữa khi bạn lấy sỉ quần lót ở đây nếu không biết trả giá rất có thể bạn phải mua sỉ quần lót với giá bán“trên trời”.
  Nhận thấy điều đó nhiều tiểu thương kinh doanh quần áo đã không thông qua chợ mà trực tiếp đặt hàng may gia công quần áo làm nguồn hàng quần áo cho mình để bán lại.Mẫu mã giống như chợ nhưng giá thành lại rẻ hơn chỉ tốn vài công đoạn đặt hàng là có thể có được những mẫu quần áo vừa ý mình mà giá cả hợp lý. Xưởng may chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những shop mua sỉ quần quần lót.
  Chất lượng quần lót sỉ ở chợ đầu mối

  Do đặc thù là hàng hóa ở đây được nhập từ nhiều nơi, sản phẩm quần lót cũng không ngoại lệ, không chỉ có quần lót sỉ ở các xưởng Việt Nam mà có cả quần lót nhập sỉ từ Thái Lan, Trung Quốc…cho nên tại đây có đến hàng trăm hàng ngàn mẫu quần quần lót sỉ lẫn lộn khác nhau, do đó mà chất lượng quần lót sỉ ở các chợ đầu mối rất khó kiểm soát và không đồng đều, quần lót trôi nổi, nguy hại sức khỏe người sử dụng được bày bán tràn lan.
  [​IMG]
  Quần lót chất lượng giúp nàng bảo vệ vùng kín, bảo vệ sức khỏe
  Có những gian hàng chuyên sỉ quần lót cao cấp nhưng có những gian hàng với mẫu mã y như vậy nhưng lại là hàng kém chất lượng. Cho nên, nếu bạn có ý định nhập hàng ở đây thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như đường kim mũi chỉ sao cho đảm bảo chất lượng nhất trước khi đặt sỉ số lượng lớn.
  [​IMG]
  Mua sỉ trực tuyến tại nhà mọi lúc mọi nơi tích kiệm thời gian và chi phí
  Từ các phân tích trên các bạn có thể thấy các chợ đầu mối là một địa chỉ lấy sỉ đồ lót không tồi với mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đây chưa phải là một địa chỉ bỏ sỉ quần lót giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
  Đến với xưởng bỏ sỉ quần lót http://dolotgiare.vn/ bạn sẽ tối ưu được chi phí so với lấy sỉ quần lót ở các chợ đầu mối. Mà bạn còn an toàn hơn việc đổi trả và kiểm soát chất lượng quần lót sỉ. Có thể nói đây là phương thức nhập buôn hợp lý tối ưu chi phí đem lại lợi nhuận cao cho những nhà kinh doanh trẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...